Lọc gió điều hòa xe KIA Forte
  • Lọc gió điều hòa xe KIA Forte

Lọc gió điều hòa xe KIA Forte

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lọc gió điều hòa xe Forte

 

Một phụ tùng không kém phần quan trọng trong hệ thống điều hòa ô tô đó là lọc gió điều hòa, lọc gió có công dụng lọc sạch không khí bên ngoài trước khi nó được mang vào trong ô tô của bạn.

Lọc gió điều hòa xe KIA Forte

Lọc gió điều hòa xe KIA Forte được ví như lá phổi của hệ thống điều hòa, khi lá phổi này bị bẩn thì sẽ làm giảm lưu lượng gió hút vào trong xe, khiến cho việc làm mát trong xe không được hiệu quả như mong muốn của người sử dụng.

Sau một thời gian dài sử dụng sẽ không tránh khỏi những hư hỏng của những bộ phận trên xe, lọc gió cũng không phải là bộ phận ngoại lệ. Lọc gió là bộ phận tiếp xúc với bụi bẩn nhiều và thường xuyên nên nó cũng là bộ phận nhanh bị hư hỏng và cần được thay thế định kỳ.

Việc thay lọc gió ô tô phụ thuộc vào từng dòng xe, từng hãng sản xuất, thời gian sử dụng xe và đặc biệt là môi trường sử dụng. Nếu xe của bạn thường xuyên lưu thông trên những cung đường bụi bẩn và ô nhiễm thì việc thay lọc gió là công việc nên được thực hiện định kỳ, để đảm bảo cho không khí trong xe của bạn được trong lành và đảm bảo cho hệ thống điều hòa được hoạt động tốt nhất và ổn định nhất.

Hơn nữa, việc thay lọc gió ô tô thì bạn nên tìm đến những địa chỉ, những gara bán phụ tùng ô tô chính hãng để được mua hàng chính hãng, đảm bảo được các yêu cầu chất lượng tốt nhất.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong số ít nhà phân phối trực tiếp phụ tùng ô tô KIA tại miền Bắc, các sản phẩm phụ tùng do Duy Tân phân phối đều được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô KIA và có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Chúng tôi sẽ hoàn trả tiền 100% nếu sản phẩm bán ra không phải hàng chính hãng.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô