Lọc gió điều hòa xe Hyundai I30
  • Lọc gió điều hòa xe Hyundai I30

Lọc gió điều hòa xe Hyundai I30

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lọc gió điều hòa xe Hyundai I30

 

Lọc gió điều hòa xe Hyundai I30 có tác dụng chính là ngăn chặn bụi bẩn lọt từ môi trường bên ngoài vào bên trong xe ô tô theo đường không khí.

Khi lọc gió bẩn thì sẽ làm giảm lưu lượng gió được hút vào bên trong xe khi xe vận hành, khiến cho xe được làm mát chậm mặc dù tốc độ quạt gió đang bật tối đa. Nguyên nhân của hiện tượng này là do sau một thời gian dài sử dụng, lọc gió sẽ bị ẩm, bị bụi bẩn bám vào nhiều, khiến bị tích tụ và tạo thành nơi trú ngụ cho vi khuẩn và nấm mốc. Sau đó, khi điều hòa không khí hoạt động thì không khí sẽ được đưa qua hệ thống lọc gió qua lọc gió vào trong ô tô và sẽ mang theo những vi khuẩn và nấm mốc đang bám trên lọc gió. Điều này sẽ gây ra hiện tượng có mùi khó chịu xuất hiện trong xe và sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của những người ngồi trên xe.

Lọc gió điều hòa xe Hyundai I30

Chính vì vậy mà bạn nên thường xuyên tự vệ sinh lọc gió điều hòa, bởi vì việc vệ sinh hay thay lọc gió khá đơn giản. Bạn chỉ cần mua 1 lọc gió chính hãng và mới về rồi thay thế cho lọc đã cũ và hư hỏng thì bộ phận lọc gió của xe bạn sẽ hoạt động trơn tru và mang lại hiệu quả cao.

Đặc biệt là ở Việt Nam, đường xá ít cây xanh, nhiều bụi bẩn nên bạn cần phải thường xuyên bảo dưỡng bộ phận lọc gió để đảm bảo cho luồng không khí trong xe của bạn được sạch sẽ và trong lành.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý phân phối trực tiếp phụ tùng ô tô Hyundai chính hãng, các sản phẩm của chúng tôi phân phối đều đảm bảo chất lượng quốc tế và có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ đầy đủ.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:


Hữu Long12/06/2017 15:21
Sản phẩm tốt, lọc gió hiệu quả cao, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô