Lọc gió điều hòa xe Hyundai Getz
  • Lọc gió điều hòa xe Hyundai Getz

Lọc gió điều hòa xe Hyundai Getz

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lọc gió điều hòa xe Getz

Điều hòa giúp cung cấp luồng không khí sạch, nó giúp mang lại nhiệt độ thích hợp và mang lại cảm giác thoải mái cho những người ngồi trên xe ô tô. Bên cạnh đó, điều hòa xe hơi còn giúp bảo vệ những người ngồi trên xe tránh khỏi những bụi bẩn và không khí ô nhiễm trên đường.

Lọc gió điều hòa xe Hyundai Getz

Lọc gió điều hòa xe Hyundai Getz được ví như lá phổi của hệ thống điều hòa, bởi vì nó là bộ phận hút gió và lọc gió trước khi được mang vào trong xe ô tô.

Vệ sinh, làm sạch điều hòa là vấn đề cần được thực hiện thường xuyên, bởi vì nó ảnh hưởng tới lượng tiêu thụ nhiên liệu của xe và ảnh hưởng tới sức khỏe của những người ngồi trên xe. Về cơ bản, việc vệ sinh hay thay lọc gió điều hòa là thao tác không khó, thường chỉ đơn giản là tháo lắp nắp che và thay lọc mới.

Một trong những hư hỏng thường gặp ở điều hòa nhiệt độ đó là điều hòa không mát hoặc làm lạnh yếu. Khi đó người sử dụng sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu.

Để khắc phục tình trạng trên thì 60% người sử dụng có thể tự kiểm tra và khắc phục được. 40% còn lại là cần những người thợ có chuyên môn kỹ thuật cao kiểm tra và tìm ra nguyên nhân hư hỏng.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô