Lọc gió điều hòa xe Daewoo Magnus
  • Lọc gió điều hòa xe Daewoo Magnus

Lọc gió điều hòa xe Daewoo Magnus

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lọc gió điều hòa xe Magnus

 

Lọc gió điều hòa xe Daewoo Magnus được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Daewoo trên dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng từ các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành công nghiệp chế tạo ô tô.

Lọc gió điều hòa xe Daewoo Magnus được thiết kế để ngăn chặn bụi bẩn và không khí ô nhiễm trước khi luồng không khí này được mang vào trong điều hòa ô tô của bạn. Đây cũng là bộ phận quan trọng bởi nì nó là bộ phận giúp bảo vệ tốt nhất cho giàn lạnh và lốc lạnh trên xe ô tô.

Lọc gió điều hòa xe Daewoo Magnus

Đồng thời, Lọc gió điều hòa xe Daewoo Magnus được sản xuất từ vật liệu giấy cao cấp, có nhiệm vụ lọc sạch bụi bẩn và làm sạch không khí trong xe, giúp đảm bảo cho các chi tiết khác trong hệ thống điều hòa hoạt động ổn định, mang lại nguồn không khí thoải mái, thoáng mát tốt nhất trên xe.

Lọc gió điều hòa xe Daewoo Magnus chính hãng còn được thiết kế với kích thước vừa khít với các chi tiết khác, giúp gia tăng tuổi thọ của hệ thống làm lạnh và giúp mang lại thời gian sử dụng và thay thế lâu dài.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ phụ tùng ô tô nhập khẩu toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm, Duy Tân luôn đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất cho chiếc xế yêu của bạn hoạt động trơn tru và bền vững.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ:Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô