Lọc gió điều hòa than hoạt tính xe Mercedes E240
  • Lọc gió điều hòa than hoạt tính xe Mercedes E240

Lọc gió điều hòa than hoạt tính xe Mercedes E240

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lọc gió điều hòa than hoạt tính E240

Lọc gió điều hòa than hoạt tính xe Mercedes E240

Chi tiết lọc gió điều hòa than hoạt tính E240

  • Lọc gió điều hòa than hoạt tính xe Mercedes E240 là sản phẩm sử dụng những chất liệu cao cấp. Nó không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn tăng tính thẩm mĩ cho phụ tùng.
  • Khung kim loại bên ngoài là thép không gỉ. Đặc biệt, hệ thống lọc bên trong không phải là giấy thường gấp nếp mà được trang bị thêm lớp than hoạt tính với khả năng lọc sạch bụi bẩn cao, khử mùi, hạn chế sự xâm chiếm của vi khuẩn theo các luồng không khí vào trong xe.
  • Lọc gió điều hòa sử dụng than hoạt tính vì thế giúp bảo vệ tối đa sức khỏe của hành khách và hiện đang là phụ tùng mà khách hàng ưa chuộng.
  • Hơn nữa, mức chi phí bạn phải bỏ ra để sở hữu lọc gió điều hòa than hoạt tính thay vì lọc gió thường cũng không tốn kém quá nhiều, thậm chí, nó còn giúp bạn tiết kiệm chi phí thay mới mà lại đảm bảo an toàn cho xế hộp.

 

Là bộ phận đặc thù tiếp xúc với bụi bẩn hàng ngày, lọc gió điều hòa than hoạt tính xe Mercedes E240 nhanh chóng bám bụi và tạo ra mùi chua khó chịu. Đối với những trường hợp, xế hộp hoạt động xuyên suốt trong môi trường ô nhiễm, bạn nên thay mới phụ tùng xe mercedes này một năm một lần. Số km thông thường để thay thế phù hợp là sau 40.000km hoặc sau 20.000km tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Các bước thay mới lọc gió ô tô:

  • Xác định vị trí chính xác của lọc gió điều hòa, tiến hành tháo nó ra khỏi hộp.
  • Vệ sinh hộp đựng bằng khăn khô, mềm để tránh tổn thương bề mặt bên trên.
  • Thay thế phụ tùng cũ bằng lọc gió điều hòa than hoạt tính xe Mercedes E240 mới.
  • Đóng nắp hộp và kiểm tra cẩn thận.

Lưu ý rằng, một trong những tiêu chí hàng đầu khi chọn lựa phụ tùng lọc gió là luôn ưu tiên sản phẩm chính hãng.

Để tìm kiếm được mộtđại lý phụ tùng ô tô uy tín và đáng tin tưởng không hề dễ dàng, nhất là trên thị trường mà hàng kém chất lượng tràn lan như hiện nay. Nếu bạn vẫn đang lo sợ về việc mua nhầm phụ tùng “đểu” cho xế hộp thì đừng quá lo lắng, Duy Tân sẽ hỗ trợ bạn.

Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng ô tô nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng như mercedes, toyota, bmw, … chứ không riêng gì lọc gió điều hòa than hoạt tính xe Mercedes E240. Các sản phẩm sẽ được cung cấp check code để kiểm định nguồn gốc và chất lượng.

Cam kết hoàn trả chi phí 100% nếu quý khách hàng không hài lòng về phụ tùng của Duy Tân. Hổ trợ tư vấn bảo dưỡng và sử dụng hợp lí, khoa học.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô