Lọc gió điều hòa KIA Morning
  • Lọc gió điều hòa KIA Morning

Lọc gió điều hòa KIA Morning

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lọc gió điều hòa xe Morning

 

Lọc gió điều hòa KIA Morning là phụ tùng không thể thiếu trên xe ô tô KIA morning, lọc gió cùng với hệ thống điều hòa góp phần vào việc làm điều hòa không khí trên xe ô tô, lọc gió là bộ phận hút gió vào xe, nó giúp loại bỏ những bụi bẩn từ không khí trước khi đưa luồng không khí này vào trong xe ô tô.

Nếu lọc gió tốt thì khả năng lọc bụi bẩn cũng như mùi trong không khí sẽ tốt, sẽ mang lại luồng không khí trong lành trên xe ô tô của bạn. Chính vì vậy mà bạn nên thường xuyên tháo nắp cabo lên và kiểm tra lọc gió xe của mình. Số lượng bụi bẩn bám trên lọc gió nhiều hay ít thì bạn cũng có thể nhìn thấy được và đánh giá sơ bộ tình trạng của lọc gió điều hòa.

Lọc gió điều hòa KIA Morning

Theo khuyến cáo từ hãng sản xuất thì sau mỗi 10.000km bạn nên kiểm tra lọc gió và có biện pháp bảo dưỡng, thay thế kịp thời, nhưng với những chiếc xe thường xuyên lưu thông trên những tuyến đường bụi bẩn thì bạn cần phải có kế hoạch kiểm tra, thay thế sớm hơn để đảm bảo cho lọc gió trên xe của bạn hoạt động tốt, và đảm bảo sức khỏe cho chính bạn và những người ngồi trên xe.

Mặt khác, khi thay phụ tùng ô tô nói chung thì bạn cần thay hàng chính hãng để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như sự phù hợp, tương thích giữa các bộ phận, các chi tiết máy.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là nhà phân phối trực tiếp phụ tùng ô tô nhập khẩu chính hãng, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm và giàu kinh nghiệm, Duy Tân luôn mang tới sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng qua địa chỉ của công ty tại Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc vui lòng gọi điện đến đường dây nóng 043.786.6666 để được các nhân viên tư vấn của chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích giành cho chiếc xế yêu của bạn.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô