Lọc điều hòa xe Toyota Altis 08
  • Lọc điều hòa xe Toyota Altis 08

Lọc điều hòa xe Toyota Altis 08

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lọc gió điều hòa xe Altis

 

Lọc điều hòa xe Toyota Altis 08 là bộ phận có chức năng làm sạch không khí trước khi nó được đưa vào trong xe, nó giúp lọc sạch bụi bẩn và một số khí ô nhiễm. Lọc điều hòa xe Toyota Altis 08 chính hãng còn có khả năng khử mùi và lọc tạp chất.

Qua thời gian, bụi bẩn sẽ bị tích tụ lại ở lọc gió, do đó dễ sinh ra nhiều loại vi khuẩn tạo thành khí độc hại, hoặc làm tắc nghẽn lọc gió. Do đó mà bộ phận này cần được thường xuyên kiểm tra và vệ sinh, để tránh tình trạng mang nguồn không khí không trong lành vào trong xe của bạn.

Lọc điều hòa xe Toyota Altis 08

Lọc điều hòa xe Toyota Altis 08 được thiết kế cho điều hòa của dòng xe Altis để ngăn cản bụi bẩn, không khí ô nhiễm qua điều hòa nhiệt độ, hệ thống sưởi và thông hơn. Là bộ phận tốt nhất cho giàn lạnh và lốc lạnh trên xe.

Là sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu giấy cao cấp, lọc điều hòa xe Toyota Altis 08 đã được kiểm định chất lượng chặt chẽ để có thể ngăn cản những bụi bẩn nhỏ nhất, đảm bảo cho không khí trong xe được trong lành, thoáng mát nhất. Đặcbiệt, lọc điều hòa xe Toyota Altis 08 chính hãng còn được tính toán và thiết kế kích thước với độ chính xác cao, nên việc tháo lắp cũng như vệ sinh được thuận tiện và dễ dàng nhất.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý phân phối phụ tùng Toyota chính hãng, các sản phẩm của chúng tôi đều có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Hơn nữa, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm nhiều kinh nghiệm luôn đáp ứng mọi yêu cầu của Quý Khách hàng.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô