Lốc điều hòa xe Mercedes C350 Sport - 0022303111
  • Lốc điều hòa xe Mercedes C350 Sport - 0022303111

Lốc điều hòa xe Mercedes C350 Sport - 0022303111

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại:Lốc điều hòa ô tô

Thuộc: Hệ thống điều hòa ô tô

Model xe: Mercedes

Xuất xứ: Chính hãng

Khi nhiệt độ trái đất ngày càng nóng lên thì cũng là lúc những chiếc điều hòa nhiệt độ ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Điều hòa nhiệt độ đã và đang trở thành thiết bị không thể thiếu được trong cuộc sống của con người. Đặc biệt là những người thường xuyên phải lưu thông đi lại hoặc làm việc ngoài trời thì việc trang bị điều hòa nhiệt độ trên xe ô tô là vấn đề tất yếu cần phải có.

Điều hòa nhiệt độ ô tô

Nắng nóng liên tục kéo theo việc chiếc điều hòa nhiệt độ cũng phải hoạt động liên tục, việc sử dụng như vậy là nguyên nhân chính gây hư hỏng điều hòa nhiệt độ.

Lốc điều hòa xe Mercedes C350 Sport – 0022303111

Lốc điều hòa xe Mercedes C350 Sport – 0022303111 là phụ tùng mercedes thuộc hệ thống điều hòa xe ô tô, đây là phụ tùng quan trọng và đắt tiền nhất trong hệ thống điều hòa xe ô tô, chính vì vậy mà bộ phận này thường được kiểm tra khi hệ thống điều hòa có vấn đề.

Vào những ngày nắng nóng hoặc quá lạnh thì điều hòa phải làm việc liên tục và với cường độ cao, lốc cũng là bộ phận phải hoạt động với cường độ cao. Khi lốc quá nóng thì việc làm mát sẽ không được tốt. Khi phát hiện điều hòa không làm mát tốt, kiểm tra lốc điều hòa thì thấy nóng nhiều thì đó là dấu hiệu bạn cần phải mang xe địa chỉ gara uy tín để kiểm tra ngay.

Nguyên nhân của hiện tượng trên:

- Hết gas lạnh: Cách khắc phục là nạp gas lạnh và bảo dưỡng điều hòa.

- Hết dầu bôi trơn: Dầu bôi trơn ở vòng bi đầu lốc bị hết hoặc thay không đúng chủng loại sẽ gây hỏng bi, làm bi không quay, dẫn tới hiện tượng nóng và gây hư hỏng lốc điều hòa.

- Quạt tản nhiệt giàn nóng bám nhiều bụi hoặc hư hỏng: Cần phải vệ sinh quạt tản nhiệt và thay quạt đúng chủng loại và đúng kỹ thuật, tránh việc lắp sai chiều quay.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa và lắp đặt điện lạnh, Phụ tùng ô tô Duy Tân là đơn vị được nhiều lái xe ở khu vực Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các Quý Khác hàng.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô