Lốc điều hòa xe Mercedes C320 chính hãng
  • Lốc điều hòa xe Mercedes C320 chính hãng

Lốc điều hòa xe Mercedes C320 chính hãng

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại:Lốc điều hòa ô tô

Thuộc: Hệ thống điều hòa ô tô

Model xe:Mercedes

Xuất xứ:Chính hãng

Là 1 trong 5 dòng xe nổi tiếng của Đức, Mercedes là thương hiệu ô tô cao cấp được nhiều người trên thế giới tin tưởng và lựa chọn. Từ các chi tiết nhỏ đều được các chuyên gia hàng đầu của Đức tính toán và thiết kế phù hợp với các chi tiết của máy.

Xe Mercedes

Thời tiết nắng nóng như hiện nay là lúc chiếc điều hòa nhiệt độ chứng minh công dụng của nó, nếu không có điều hòa thì chắc chắn rằng sẽ không một ai có thể ngồi trên một chiếc xe chạy ngoài trời nắng nóng như hiện nay.

Lốc điều hòa xe Mercedes C320 chính hãng là phụ tùng ô tô Mercedes, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, các chi tiết nhỏ đều được các chuyên gia tính toán tỉ mỉ, phù hợp với toàn bộ động cơ.

Lốc điều hòa xe Mercedes C320 chính hãng

Thông thường, người sử dụng sử dụng điều hòa nhiệt độ trên xe hoạt động tùy thuộc vào thời tiết. Khi thời tiết quá nóng hay quá lạnh thì đó là lúc điều hòa phải hoạt động hết công suất của nó. Cũng chính vì lý do đó mà điều hòa nhiệt độ dễ bị hư hỏng.

Các nhà sản xuất khuyến cáo bạn nên vận hành hệ thống điều hòa thường xuyên để đảm bảo cho hệ thống hoạt động ổn định và bền vững. Ngay cả khi thời tiết mát mẻ hoặc khi bạn không có nhu cầu sử dụng điều hòa trong thời gian dài thì bạn cũng nên bật điều hòa 1 tháng 1 lần để các bộ phận, các chi tiết máy được hoạt động trơn chu. Tần suất hoạt động không ổn định là nguyên nhân chủ yếu gây hư hỏng điều hòa.

Hơn nữa, việc bạn thay phụ tùng điều hòa không chính hãng cũng là nguyên nhân làm hư hỏng điều hòa, đặc biệt là lốc điều hòa, nếu thay không chính hãng thì có thể bạn sẽ phải thay mới toàn bộ hệ thống điều hòa như giàn nóng, giàn lạnh, van tiết lưu,….

Phụ tùng ô tô Duy Tân là nhà phân phối trực tiếp phụ tùng ô tô Mercedes, các sản phẩm phụ tùng ô tô Mercedes do Duy Tân phân phối đều có giấy chứng nhận của hãng Mercedes và đều đạt đầy đủ yêu cầu chất lượng quốc tế.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô