Lốc điều hòa xe Mercedes C300 Luxury - 0022303111
  • Lốc điều hòa xe Mercedes C300 Luxury - 0022303111

Lốc điều hòa xe Mercedes C300 Luxury - 0022303111

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Lốc điều hòa ô tô

Thuộc: Điều hòa ô tô

Model xe:Mercedes

Xuất xứ: Chính hãng

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu về đời sống cũng như vật chất của con người cũng kéo theo. Từ những phương tiện đi lại thô xơ ban đầu như xe đạp rồi dần dần phát triển xe máy, ô tô và đến máy bay. Hiện nay, ở Việt Nam việc lưu thông bằng ô tô đang ngày càng được gia tăng. Để chống chọi với cái nắng nóng của mùa hè và sự giá lạnh của mùa đông thì việc sử dụng một chiếc ô tô có lắp điều hòa nhiệt độ là giải pháp duy nhất hiện nay, việc lưu thông sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với con người.

Sau một thời gian dài sử dụng thì sẽ không tránh khỏi những hư hỏng về mặt kỹ thuật của máy móc. Chính vì vậy mà việc thường xuyên kiểm tra động cơ cũng như các bộ phận khác trên xe là điều tất yếu cần phải có để đảm bảo cho chiếc xe của bạn luôn vận hành êm ả trên mọi cung đường, đồng nghĩa với việc sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu trên chiếc xe của mình.

Lốc điều hòa xe Mercedes C300 Luxury – 0022303111

Lốc điều hòa xe Mercedes C300 Luxury – 0022303111 là phụ tùng xe mercedes thuộc hệ thống điều hòa, lốc chiếm trên 40% hoạt động của hệ thống điều hòa. Lốc điều hòa được ví như trái tim của hệ thống điều hòa.

Một hiện tượng lỗi khá phổ biến với bộ phận điều hòa ô tô, đó là điều hòa vẫn chạy, vẫn làm mát nhưng lại có tiếng ồn phát ra. Khi gặp sự cố này thì vấn đề đầu tiên cần kiểm tra đấy là lốc điều hòa ô tô.

Nguyên nhân của hiện tượng trên:

- Dư thừa gas

- Có chi tiết bên trong lốc điều hòa bị hư hỏng.

- Một số chi tiết như vít hay bulong trong lốc bị lỏng.

Cách khắc phục:

- Rút bớt lượng gas đã sạc bằng cách xả gas ra ngoài bằng khóa lục giác tại vị trí đầu côn phía cuối của giàn nóng.

- Kiểm tra bên trong lốc và vặn chặt các bulong hay vít bị lỏng lẻo.

- Kiểm tra mặt để lốc xem có bị lệch hay không để điều chỉnh cho lốc không bị xiên và đụng với thành của vỏ giàn nóng sẽ gây ra tiếng ồn.

- Đặc biệt là bạn cần kiểm tra xem máy nén của bạn đã là hàng chính hãng hay chưa bằng cách kiểm tra mã số, thương hiệu và công suất xem có đúng với yêu cầu của nhà sản xuất đưa ra ban đầu hay không, tránh việc thay phụ tùng không chính hãng.

Khi phát hiện những dấu hiệu hư hỏng liên quan đến hệ thống điều hòa thì bạn cần mang xe đến những địa chỉ uy tín để được các kỹ thuật viên kiểm tra và sửa chữa kịp thời. Nếu kéo dài tình trạng hỏng hóc thì sẽ làm hư hỏng đến các bộ phận khác trong hệ thống điều hòa.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là nhà phân phối trực tiếp phụ tùng ô tô nhập khẩu, chính hãng. Tất cả phụ tùng do Duy Tân phân phối đều có giấy tờ chứng mình nguồn gốc, xuất xứ cũng như các chế độ về bảo hành theo hãng sản xuất. Phụ tùng ô tô Duy Tân luôn là sự lựa chọn đầy uy tín của Quý Khách hàng.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô