Lốc điều hòa xe Mercedes C300 – 0022303111
  • Lốc điều hòa xe Mercedes C300 – 0022303111

Lốc điều hòa xe Mercedes C300 – 0022303111

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Lốc điều hòa ô tô

Thuộc:Điều hòa ô tô

Model xe:Mercedes

Xuất xứ: Chính hãng

Lốc điều hòa xe Mercedes C300 – 0022303111 giúp vận hành hoạt động của hệ thống điều hòa xe ô tô. Nếu lốc điều hòa hư hỏng thì toàn bộ hệ thống điều hòa sẽ không thể hoạt động được.

Lốc điều hòa xe Mercedes C300 - 0022303111

Một lỗi cũng thường xuyên gặp ở hệ thống điều hòa ô tô đó là hệ thống điều hòa không mát, khi kiểm tra thì có điện vào lốc điều hòa nhưng máy vẫn không khởi động được. Phụ tùng ô tô Duy Tân chỉ ra một số cách kiểm tra mà các bạn có thể tự kiểm tra được hệ thống điều hòa của xe mình như sau:

- Kiểm tra tụ điện: Kiểm tra xem các tụ điện có tụ bị nổ hay không? Có tụ nào bị cong vênh do va chạm hay ko? Để có biện pháp điều chỉnh, thay thế kịp thời.

- Kiểm tra gas: Kiểm tra xem gas có hết gas hay thừa quá nhiều gas hay không?

- Kiểm tra điện áp: Có nhiều trường hợp đo điện áp khi không tải thì vẫn đủ nhưng khi máy nén khởi động thì điện áp tụt đi rất nhiều.

Khi bạn kiểm tra các yếu tốt trên không cso vấn đề gì thì chứng tỏ máy nén của bạn bị kẹt cơ.

Một số biện pháp khắc phục sự cố trên:

- Thử dùng tụ khởi động (tụ đề) đấu song song với tụ ngậm haowjc dùng tụ ngậm lớn hơn. Chú ý rằng sau khi khởi động được thì phải chuyển tụ về giá trị ban đầu.

- Nếu nhiều gas thì hãy xả bỏ toàn bộ gas và khởi động máy nén.

- Trong trường hợp không khởi động được thì bạn phải thay máy nén.

Duy Tân khuyến cáo nếu bạn am hiểu về điện tử điện lạnh thì bạn có thể tự kiểm tra lốc điều hòa của mình theo cách trên. Còn nếu bạn không am hiểu về điện tử điện lạnh thì bạn không nên tự tháo ra và kiểm tra, để tránh trường hợp không những không sửa được mà còn làm hư hỏng nặng hơn.

Đặc biệt, khi thay thế lốc điều hòa thì bạn nên thay hàng chính hãng, bởi vì thay hàng không chính hãng có thể làm hư hại đến những bộ phận khác.

Nếu khách hàng có nhu cầu thay thế lốc điều hòa chính hãng hãy đến với Phụ tùng ô tô Duy Tân, chúng tôi để có thể mua và sử dụng những sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất phụ tùng lớn trên thế giới. Với chất lượng đảm bảo, uy tín giá thành phải chăng và cùng với các chính xác bảo hành bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô