Lốc điều hòa xe Mercedes C240 chính hãng
  • Lốc điều hòa xe Mercedes C240 chính hãng

Lốc điều hòa xe Mercedes C240 chính hãng

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Lốc điều hòa ô tô

Thuộc: Điều hòa ô tô

Model xe:Mercedes

Xuất xứ: Chính hãng

Lốc điều hòa xe Mercedes C240 chính hãng

Lốc điều hòa xe Mercedes C240 chính hãng là phụ tùng ô tô Mercedes cao cấp, có vai trò quan trọng trong việc vận hành của toàn hệ thống điều hòa ô tô. Khi lốc điều hòa bị sự cố thì chi phí cho việc sửa chữa cũng như thay mới thiết bị rất cao. Nếu bạn thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống điều hòa thì có thể phát hiện những hư hỏng nhỏ và có biến pháp xử lý, thay thế kịp thời sẽ tránh những hư hỏng, phát sinh lớn ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của xe cũng như tiêu tốn nhiều tiền bạc.

Phụ tùng ô tô Duy Tân xin chia sẻ với các bạn những phương pháp để đo kiểm lốc điều hòa, nhằm biết được tình trạng máy hỏng hay còn tốt để có những biện pháp xử lý tốt nhất.

Phương pháp: Dùng đồng hồ VOM hoặc Ampe kìm đo điện trở để kiểm tra.

- Đo cuộn dây lốc lạnh: Đo điện trở từng cặp tiếp điểm của lốc. Nếu thấy không có điện trở ở đoạn nào thì chứng tỏ đoạn đó đã bị đứt cuộn dây bên trong và ngược lại, nếu có điện trở thì cuộn dây vẫn hoạt động bình thường.

- Kiểm tra rò điện: Đo điện trở 1 cọc tiếp điểm của lốc với vỏ bên ngoài. Nếu cọc nào xuất hiện điện trở thì chứng tỏ lốc bị rò điện, và ngược lại nếu không có điện trở thì cuộc dây của lốc vẫn hoạt động tốt và không bị rò điện.

- Kiểm tra dòng ù: Kích hoạt cho máy nén chạy rồi dùng đồng hồ Ampe kìm kẹp vào 1 trong 3 dây của lốc. Nếu dòng điện cao hơn giá trị định mức nhiều lần, máy nén ù không hoạt động được thì tức là lốc điều hòa đã bị hỏng.

- Kiểm tra áp suất nén của lốc: Dùng đồng hồ cao áp lắp đặt vào đường đẩy của lốc, kích hoạt máy nén hoạt động để kiểm tra áp suất nén. Nếu lốc hút, nén và đẩy áp lên cao (>21kg.f/cm2 trong thời gian ngắn) thì lốc điều hòa vẫn hoạt động tốt. Và ngược lại, nếu lốc hút, nén chậm (<7 kg.f/cm2) thì có thể bơm của lốc đã bị hư hỏng.

Việc kiểm tra hệ thống điều hòa không phải là vấn đề dễ dàng, nên nếu bạn không có sự am hiểu nhất định về điện lạnh thì cách xử lý tốt nhất là mang xe đến những gara, những địa chỉ uy tín để được những người thợ có tay nghề cao kiểm tra và sửa chữa, tránh việc bạn tự tháo ra kiểm tra rồi không lắp được vào hoặc gây hư hỏng tới các bộ phận khác.

Hơn nữa, việc thay thế lốc điều hòa thì bạn cần phải thay lốc chính hãng, nếu sử dụng hàng không chính hãng có thể gây hư hỏng các bộ phận liên quan khác.

Phụ tùng ô tô Duy Tân chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng, toàn quốc, uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng với giá cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có thể tư vấn trực tiếp cho khách hàng từng chi tiết từng sản phẩm đến với khách hàng, và đưa ra những lời khuyên tốt nhất dành cho xe của Quý Khách..

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email:chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô