Lốc điều hòa xe Land Rover HSE Lux Sport - LR056364
  • Lốc điều hòa xe Land Rover HSE Lux Sport - LR056364

Lốc điều hòa xe Land Rover HSE Lux Sport - LR056364

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Lốc điều hòa ô tô

Thuộc: Điều hòa ô tô

Model xe: Land Rover

Xuất xứ: Chính hãng

Lốc điều hòa xe Land Rover HSE Lux Sport

Hệ thống điều hòa ô tô là một trong những thiết bị quan trọng giúp hành khách cảm thấy thoải mái trên mỗi hành trình. Vì không gian cabin chật hẹp và đóng kín nên điều hòa giúp lưu thông không khí và điều chỉnh nhiệt độ bên trong xe.

Lốc điều hòa xe Land Rover HSE Lux Sport

Lốc điều hòa xe Land Rover HSE Lux Sport

Lốc điều hòa xe Land Rover HSE Lux Sport được đặt cạnh động cơ trên xe. Mục đích là để Puly trục cơ và puly của lốc lạnh cùng nằm trên một mặt phẳng, như vậy sẽ dễ dàng nhận truyền động của động cơ thông qua dây cu-roa.

Một vấn đề quan trọng khi hành thay thế lốc lạnh đó là bạn cần thay hàng chính hãng và thay thế luôn cả phin lọc gas để đảm bảo hoạt động và tuổi thọ của lốc lạnh.

Tất cả các vấn đề trục trặc về kỹ thuật của hệ thống điều hòa cần được kiểm tra xử lý và thay thế kịp thời tránh tình trạng cố gắng vận hành thêm dẫn tới các vấn đề trầm trọng hơn cho hệ thống điều hòa.

Phụ tùng ô tô Duy Tân khuyến cáo các bạn một số lưu ý khi kiểm tra, sửa chữa, thay thế hệ thống làm lạnh:

- Chú ý bảo vệ mắt: Trong quá trình sửa chữa, người thợ sẽ sử dụng chất làm lạnh, nếu chất này rơi vào mắt thì có thể gây mù. Vì vậy mà bạn cần phải giữ khoảng cách hoặc đeo kính khi đứng gần khu vực sửa chữa. Nếu không may bạn bị chất làm lạnh bắn vào mắt thì ngay lập tức hãy rửa mắt với một lượng lớn nước trong vòng 15 phút, rồi đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được điều trị kịp thời.

- Chất làm lạnh bắn vào da thì phần da đó sẽ bị tê cóng và sẽ bị bỏng lạnh. Chính vì vậy mà bạn cần phải giữ khoảng cách hoặc mặc quần áo bảo hộ, hoặc quần áo dài khi đứng gần khu vực sửa chữa.

- Nếu mở van áp lực áp lực cao trên cụm đồng hồ đo áp lực trong khi động cơ đang chạy hoặc trong lúc đang nạp hệ thống, áp lực sẽ đi vào bình chứa chất làm lạnh và sẽ gây nổ. Để nạp một hệ thống lạnh trong khi nó đang hoạt động, chất làm lạnh chỉ được thêm vào ở phía áp lực thấp của hệ thống.

Một lần nữa, Duy Tân xin khuyến cáo các bạn không nên đứng gần khu vực sửa chữa hệ thống lạnh.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô nhập khẩu, chính hãng. Các sản phẩm chúng tôi phân phối đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và có đầy đủ chế độ bảo hành theo hãng sản xuất.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ:Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô