Lốc điều hòa xe Kia Forte
  • Lốc điều hòa xe Kia Forte

Lốc điều hòa xe Kia Forte

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Lốc điều hòa ô tô

Thuộc: Điều hòa ô tô

Model xe: KIA Forte

Xuất xứ: Chính hãng

Lốc điều hòa xe Kia Forte

Lốc điều hòa xe KIA Forte

Các phụ tùng ô tô đều có tuổi thọ nhất định của nó. Như hệ thống giảm xóc thì có tuổi thọ khoảng 48.000km, còn hệ thống điều hòa thì nó còn phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài tác động như môi trường hay cách sử dụng của người dùng. Thời tiết thường xuyên nắng nóng thì hệ thống điều hòa phải làm việc liên tục và hết công suất, còn khi trời lạnh thì hầu như hệ thống điều hòa không được sử dụng. Chính vì cách sử dụng điều hòa không chính xác như vậy nên đã vô tình gây nên những hư hỏng cho hệ thống điều hòa.

Một số hư hỏng ở điều hòa thường gặp như:

  • - Thất thoát gas lạnh
  • - Bụi bẩm bám trên bề mặt các lá tản nhiệt của giàn ngưng và giàn lạnh.
  • - Biến chất dầu bôi trơn

Tất cả những nguyên nhân trên đều dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, hình thành axit và làm giảm hiệu suất hoạt động của điều hòa. Chúng sẽ xâm nhập vào hệ thống khi xuất hiện một bộ phận nào đó bị hỏng hóc hay do va đập. Ngoài ra, quá trình sửa chữa không đúng kỹ thuật cũng là nguyên nhân dẫn đến điều hòa sẽ bị tấn công bất cứ lúc nào.

Với những hư hỏng của hệ thống điều hòa đều là những thủ thuật sửa chữa khó cần đến thợ lành nghề có kinh nghiệm. Do đó bạn không nên tự khắc phục tại nhà mà chỉ nên biết hệ thống điều hòa của xe mình bị bệnh gì để tránh tình trạng bị chặt chém khi sửa chữa.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý phân phối các loại phụ tùng ô tô từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã rất tự hào vì xây dựng được lòng tin tưởng đối với khách hàng trên toàn quốc và trở thành đối tác của nhiều gara và đại lý trên toàn quốc.

Cam kết hoàn phí 100% nếu sản phẩm không đạt chất lượng. Ship hàng toàn quốc tiện lợi và nhanh chóng.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô