Lốc điều hòa xe Hyundai Getz
  • Lốc điều hòa xe Hyundai Getz

Lốc điều hòa xe Hyundai Getz

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Lốc điều hòa ô tô

Thuộc: Điều hòa ô tô

Model xe: Hyundai Getz

Xuất xứ: Chính hãng

Điều hòa là bộ phận không thể thiếu được trong mỗi chiếc xe ô tô hiện nay, đặc biệt là giữa mùa hè nắng nóng gay gắt như hiện nay thì điều hòa luôn là bộ phận được quan tâm, chăm sóc thường xuyên. Điều hòa giúp duy trì nhiệt độ ổn định trong xe.

Lốc điều hòa xe Hyundai Getz

Lốc điều hòa xe Hyundai Getz

Lốc điều hòa xe Hyundai Getz là phụ tùng ô tô Hyundai Getz, là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống điều hòa xe ô tô. Lốc điều hòa có vai trò nén chất làm lạnh trong ô tô ở áp suất cao rồi chuyển sang giàn nóng điều hòa. Lốc điều hòa cũng là sản phẩm có giá trị cao nhất trong hệ thống điều hòa của xe ô tô.

Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu thì tỷ lệ lỗi bẩn như bụi bẩn, các mảnh vỡ kim loại hay dầu bôi trơn không đúng loại là các nguyên nhân hàng đầu gây hư hỏng hệ thống điều hòa. Bụi bẩn sẽ gây nên tình trạng tắc nghẽn, hình thành axit và làm giảm hiệu suất hoạt động của điều hòa. Chúng sẽ xâm nhập vào hệ thống khi xuất hiện một bộ phận nào đó hỏng hóc hay do va đập Ngoài ra quá trình sửa chữa không đúng kỹ thuật cũng là nguyên nhân dẫn đến hệ thống điều hòa sẽ bị hư hỏng bất cứ lúc nào.

Khi có hiện tượng máy lạnh hoạt động không tốt cần kiểm tra lốc điều hòa để bảo dưỡng và thay thế. Hỏng lốc có thể gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong điều hòa ô tô. Cần kiểm tra gas lạnh và thay thế định kỳ. Đặc biệt là bạn nên mang xe đến các trung tâm bảo dưỡng hoặc gara uy tín để kiểm tra chính xác và sửa chữa.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý phân phối phụ tùng ô tô nhập khẩu chính hãng từ các hãng như Hyudai, Toyota, BMW, Lexus,.... Vì là đại lý phân phối trực tiếp nên giá thành luôn thấp nhất, sản phẩm phụ tùng ô tô do Duy Tân phân phối đều có chế độ bảo hành theo hãng sản xuất nên các bạn có thể yên tâm, tin tưởng vào các sản phẩm do Duy Tân phân phối.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ:Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô