Lốc điều hòa Nissan Teana
  • Lốc điều hòa Nissan Teana

Lốc điều hòa Nissan Teana

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lốc điều hòa Nissan Teana 

Lốc điều hòa là bộ phận đắt tiền nhất trong hệ thống điều hòa xe ô tô, do đó đây là bộ phận được người sử dụng quan tâm nhất khi điều hòa gặp trục trặc. Nếu không tìm đúng nguyên nhân gây hỏng hóc thì có thể mất chi phí nhiều lần cho việc thay thế.

Lý do cần bảo dưỡng điều hòa ô tô

Điều hòa ô tô là một bộ phận không thể thiếu trong xe hơi. Nó giúp cho người ngồi trong xe có cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất là trong điều kiện thời tiết nóng bức. Nếu trong xe ô tô không được trang bị điều hòa thì sẽ khiến cho không khí trong xe sẽ có mùi khó chịu, mùi này do các chi tiết nội thất trong xe khi để trong điều kiện thiếu không khí, nóng, ẩm sẽ gây mùi khó chịu ảnh hưởng đến cảm giác thậm chí sức khỏe của người ngồi trong xe.
loc dieu hoa nissan teana

Nếu điều hòa trong xe bị hư hỏng thì sẽ gây ra hiện tượng nước nhỏ giọt ở trong ca bin xe gây khó chịu cho người ngồi trong xe. Bên cạnh đó khi điều hòa hỏng thì sẽ làm cho dây curoa, dàn lạnh hoạt động không bình thường, gây ra tiếng ồn lớn gây khó chịu cho người sử dụng.

Điều hòa ô tô là bộ phận quan trọng trong xe ô tô, nó ảnh hưởng rất nhiều đến người sử dụng do đó cần phải bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo điều hòa luôn hoạt động tốt. Phụ tùng ô tô Duy Tân là một địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn thay lốc điều hòa cho xế yêu của bạn. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô