Lọc điều hòa Mitsubishi Zinger
  • Lọc điều hòa Mitsubishi Zinger

Lọc điều hòa Mitsubishi Zinger

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lọc gió điều hòa xe Zinger

 

Lọc điều hòa xe Mitsubishi Grandis với chức năng chính là lọc bụi bẩn trong không khí ngoài môi trường trước khi được hút vào bên trong xe ô tô. Ngoài ra, nó còn có thể lọc khí ô nhiễm, nhiều loại cao cấp còn có khả năng khử mùi và lọc bỏ tạp chất.

Qua thời gian sử dụng, bụi bẩn tích tụ và lọc bị ẩm sẽ dễ sinh ra nhiều loại vi khuẩn, có khả năng tạo thành các chất, các khí độc hại. Nếu sử dụng khi này sẽ có khả năng cuốn theo nhiều vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi vào trong cabin. Mặt khác, khi lọc bị bẩn và tắc sẽ khiến cho điều hòa của xe phải làm việc liên tục, tối đa điều này gây tiêu tốn nhiều nhiên liệu.

Lọc điều hòa xe Mitsubishi Zinger

Các nhà sản xuất khuyến cáo sau mỗi 20.000 km thì bạn nên thay lọc gió điều hòa cho xe 1 lần, trừ trường hợp lọc bị hư hỏng trước hoặc rách thì bạn nên thay sớm hơn. Mặt khác, nếu bạn thường xuyên sử dụng xe ở những nơi nhiều bụi bẩn, khí ô nhiễm và khí hậu nóng ẩm thì bạn nên thay lọc điều hòa thường xuyên hơn để đảm bảo cho hệ thống điều hòa hoạt động trơn tru và mang lại cho bạn không khí trong lành trên xe ô tô.

Việc thường xuyên kiểm tra các bộ phận, phụ tùng trên xe ô tô cũng là vấn đề được các nhà sản xuất khuyến khích bạn nên làm, nhằm mục đích kịp thời phát hiện những hư hỏng nhỏ của xe, tránh phát sinh những hư hỏng lớn và chi phí thay thế lớn.

Để đảm bảo cho cả hệ thống điều hòa hoạt động ổn định và lâu dài thì biện pháp thay thế phụ tùng chính hãng là vấn đề tất yếu mà các bạn nên thực hiện. Bởi vì thay hàng không chính hãng có thể sẽ làm hư hỏng đến các bộ phận khác.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là nhà phân phối trực tiếp phụ tùng ô tô Mitsubishi của Nhật Bản, các sản phẩm đều đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như mẫu mã của Nhật Bản, và đều được kiểm định chất lượng trước khi xuất ra khỏi nhà máy sản xuất. Tại Duy Tân, phụ tùng ô tô đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và giấy tờ bảo hành sản phẩm theo hãng sản xuất.

  • Đảm bảo giá thấp nhất
  • Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm
  • Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô