Lốc điều hòa Kia Forte
  • Lốc điều hòa Kia Forte

Lốc điều hòa Kia Forte

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lốc điều hòa Kia Forte

  • Loại: Lốc điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Kia
  • Model xe: Kia Forte
  • Xuất xứ: Chính hãng

Lốc điều hòa cũng như tất cả các phụ tùng ô tô khác đều có niên hạn sử dụng. Tuy nhiên đối với lốc điều hòathì tuổi thọ của nó phụ thuộc rất nhiều vào môi trường xung quanh, cách sử dụng của người dùng.

Nguyên nhân điều hòa ô tô hoạt động nhưng hơi mát không sâu.

Trong quá trình sử dụng, thì bụi bẩn và các tạp chất khác có thể sẽ theo gió vào hệ thống điều hòa qua lưới hút gió. Sau đó các bụi bẩn sẽ được giữ lại bên ngoài tấm hút gió và đóng cặn lại. Lâu ngày thì các mắt lưới bị bịt kín khiến cho gió không thể qua được. Nguyên nhân cũng có thể do dàn nóng hoặc dàn lạnh bị bẩn. Khi dàn nóng bị bẩn thì việc tản nhiệt sẽ không hiệu quả làm cho việc làm mát kém. Dàn lạnh bị bẩn sẽ làm cho khí lạnh không thể vào ca bin mà chỉ luẩn quẩn ở ngoài khiến cho ca bin không được làm mát. 

loc dieu hoa kia forte

Nếu dàn nóng bị bẩn thì việc vệ sinh dàn nóng rất đơn giản. Có thể kết hợp vệ sinh dàn nóng khi rửa xe, dùng nước hoặc các hóa chất chuyên dụng để làm sạch các cặn bẩn trên dàn nóng. Tuy nhiên việc vệ sinh này cũng cần phải có kinh nghiệm và kỹ thuật để xử lý. Còn việc vệ sinh dàn lạnh sẽ phức tạp hơn nhiều. Nếu không nắm vững được kỹ thuật thì tốt nhất bạn nên nhờ đến các kỹ thuật viên.

Khi điều hòa gặp trục trặc thì tốt nhất bạn nên nhờ các kỹ thuật viên kiểm tra và xử lý để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các phụ tùng khác trên ô tô. Phụ tùng ô tô Duy Tân là một địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn thay lốc điều hòa cho xế yêu của bạn. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô