Lốc điều hòa Kia Carens, Forte, Cerato
  • Lốc điều hòa Kia Carens, Forte, Cerato

Lốc điều hòa Kia Carens, Forte, Cerato

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lốc điều hòa Kia Carens, Forte, Cerato

  • Loại:Lốc điều hòa ô tô
  • Thuộc: Hệ thống điều hòa ô tô
  • Model xe: Kia Carens, Forte, Cerato
  • Xuất xứ: Chính hãng

Lốc điều hòa Kia Carens, Forte, Cerato là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong hệ thống điều hòa xe Kia.  Hệ thống điều hòa xe ô tô có hoạt động tốt hay không phụ thuộc vào chất lượng của lốc điều hòa.

Nguyên lý hoạt động của điều hòa ô tô

Điều hòa xe hơi hoạt động dựa chủ yếu vào hoạt động của lốc điều hòa. Cảm biến nhiệt của điều hòa xe hơi được đặc ở trong họng gió ra của điều hòa. Lốc lạnh điều hòa chỉ ngắt khi nhận được tín hiệu của cảm biến nhiệt. Cảm biến nhiệt sẽ phát ra tín hiệu ngắt lốc lạnh khi nhiệt độ gió ra đạt 5 đến 70 độ C. Khi nhiệt độ tăng lên khoảng 12 độ C thì lốc lạnh sẽ đóng trở lại. Những điều hòa chỉnh tay thì khi điều chỉnh ở nút xanh/đỏ thì không có tác dụng đóng ngắt lốc điều hòa mà nó chỉ là cách để điều chỉnh hai luồng khí nóng lạnh trộn lẫn vào nhau để ra được mức nhiệt phù hợp.

loc dieu hoa kia carens, Forte, cerato
Để sử dụng điều hòa xe hơi một cách tiết kiệm nhiên liệu thì cần lưu ý điều chỉnh đóng ngắt của lốc điều hòa theo các cách sau:

  • Không để cho lốc điều hòa đóng bằng cách không bật công tắc nguồn
  • Điều chỉnh sao cho mức nhiệt trong cabin lạnh một cách nhanh nhất khi đó thì dàn lạnh sẽ đạt được nhiệt độ mong muốn và lốc lạnh sẽ ngắt
  • Để quạt ở mức lớn nhất, cách này sẽ làm tiêu tốn điện năng hơn do máy phát điện phải làm việc nhiều hơn tuy nhiên nhiên liệu tiêu tốn lại không lớn.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một cơ sở phân phối lốc điều hòa ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn về các sản phẩm phụ tùng toyota, phụ tùng Kia, Hyundai...

Cam kết hoàn phí 100% nếu sản phẩm không đạt chất lượng. Ship hàng toàn quốc tiện lợi, nhanh chóng.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô