Lốc điều hòa Dansen
  • Lốc điều hòa Dansen

Lốc điều hòa Dansen

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lốc điều hòa Dansen

  • Loại: Lốc điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe ô tô
  • Xuất xứ: Chính hãng
Lốc điều hòa ô tô là bộ phận chính của hệ thống điều hòa. Được ví như quả tim của con người, do đó nếu lốc điều hòa gặp trục trặc thì cả hệ thống sẽ hoạt động ngừng trệ. Do đó cần phải  kiểm tra, bảo dưỡng lốc điều hòa thường xuyên

Các kiểm tra lốc điều hòa ô tô

Lốc điều hòa ô tô nói chung và lốc điều hòa Sanden nói riêng, nếu hỏng hóc thì chi phí sửa chữa rất cao. Do đó cần phải kiểm tra lốc điều hòa để sớm phát hiện nguyên nhân gây hỏng hóc.

Đo cuộn dây má nén: Dùng đồng hồ Vom hoặc Ampe kìm để đo điện trở. Khi đo sẽ tiến hành đo từng cặp tiếp điểm. Nếu cặp tiếp điểm nào không có điện trở chứng tỏ cặp tiếp điểm đó có cuộn dây bị đứt. Nếu vẫn có điện trở thì cuộn dây vẫn bình thường.

loc dieu hoa sanden

Đo chạm điện: Dùng đồng hồ Vom hoặc Ampe để đo điện trở giữa các cặp tiếp điểm và vỏ ngoài. Nếu cặp nào có điện trở chứng tỏ điện đang bị rò rỉ và ngược lại.

Kiểm tra dòng ù: Dùng Ampe kìm để đo dòng điện khi máy nén đang chạy. Nếu dòng điện ở một trong 3 dây của máy nén có giá trị cao hơn định mức và máy nén ù không chạy chứng tỏ máy nén đang bị hỏng.

Kiểm tra áp suất của máy nén: Sử dụng đồng hồ cao áp để đo áp suất ở đường đẩy của máy nén. Nếu máy nén hút chậm <7 kg.f/cm2 thì chứng tỏ máy nén đã bị hỏng bơm.

Thường xuyên kiểm tra lốc điều hòa mà một cách phòng và phát hiện những trục trặc nhỏ của lốc điều hòa, tránh để hư hỏng nặng dẫn đến việc phải thay thế nhiều lần. Phụ tùng ô tô Duy Tân là một địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn thay lốc điều hòa cho xế yêu của bạn. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô