Lốc điều hòa Corolla Altis 2003
  • Lốc điều hòa Corolla Altis 2003

Lốc điều hòa Corolla Altis 2003

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lốc điều hòa Corolla Altis 2003

Nguyên lý hoạt động của điều hòa xe ô tô

Hệ thống điều hòa xe ô tô là một hệ thống điều hòa kín bao gồm dàn nóng và dàn lạnh. Ở dàn nóng thì lốc điều hòa sử dụng năng lượng từ động cơ để hút khí gas với áp suất cao.Trong khi chạy thì máy nén phát ra tiếng kêu ro ro ở dưới nắp ca pô xe. Môi chất lạnh được bơm đến bộ ngưng tụ dưới nhiệt độ cao. Quạt thổi mát ở dàn nóng sẽ thổi vào môi chất đang ở thể hơi trong nhiệt độ cao. Khi đó môi chất được tản nhiệt và ngưng tụ thành thể lỏng dưới áp suất cao và nhiệt độ thấp. Môi chất được đưa đến bộ lọc hay bộ hút ẩm dưới dạng lỏng, sau đó nó sẽ được lọc hết các tạp chất, hơi ẩm sau đó được đưa đến dàn lạnh.

loc dieu hoa corolla altis 2003

dàn lạnh, Môi chất được chảy vào dàn lạnh nó được điều tiết bằng van điều tiết và làm giảm áp suất của môi chất. Khi áp suất của môi chất lạnh được giảm đột ngột thì môi chất sẽ chuyển từ thể lỏng sang thể hơi. Trong quá trình chuyển từ thể lỏng sang thể hơi thì môi chất sẽ hấp thụ nhiệt từ ca bin xe làm cho không khí trong ca bin được giảm nhiệt và làm mát không khí trong xe. Quá trình này được lặp đi lặp lại trong quá trình điều hòa chạy
Điều hòa ô tô là bộ phận quan trọng trong xe ô tô, nó ảnh hưởng rất nhiều đến người sử dụng do đó cần phải bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo điều hòa luôn hoạt động tốt. Phụ tùng ô tô Duy Tân là một địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn thay lốc điều hòa cho xế yêu của bạn. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:


Nguyen nguyen07/09/2021 22:26
Giá bao nhiêu
Nguyen nguyen07/09/2021 22:28
Giá sao shop

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô