Lốc điều hòa BMW mini Copper
  • Lốc điều hòa BMW mini Copper

Lốc điều hòa BMW mini Copper

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lốc điều hòa BMW Mini Copper

  • Loại: Lốc điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe BMW
  • Model xe: BMW Mini Copper
  • Xuất xứ: Chính hãng

Lốc điều hòa BMW mini Copper rất quan trọng và thường được quan tâm nhất trong hệ thống điều hòa xe ô tô. Vì nó không chỉ tác động đến cảm giác thoải mái của người ngồi trong xe mà nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Một số lưu ý khi sử dụng điều hòa ô tô

Khi sử dụng điều hòa ô tô thì bạn nên tìm hiểu kỹ về nguyên lý hoạt động của điều hòa, về hai cơ chế lấy gió trong và lấy gió ngoài. Và nên hiểu rõ khi nào thì nên sử dụng cơ chế lấy gió trong, khi nào nên lấy gió ngoài. Khi trời mưa hay ẩm thì nên lấy gió trong vì khi đó không khí bên ngoài cabin đang ẩm ướt, nếu lấy gió ngoài thì sẽ đưa hơi ẩm vào trong xe sẽ làm cho hơi nước ngưng tụ và đóng giọt trong cabin sẽ có hại cho các phụ tùng trong xe và có hại cho sức khỏe con người.

loc dieu hoa bmw mini copper


Khi chuẩn bị tắt máy thì nên tắt A/C trước, khoảng 20 giây sau thì tắt quạt. Không nên tắt máy và tắt điều hòa cùng một lúc. Đặc biệt khi trời nắng nóng thì không nên đỗ xe ở ngoài trời nắng trong thời gian dài, khiến cho nhiệt độ trong xe tăng cao và nên khởi động điều hòa sau khi đã khởi động xe khoảng một thời gian. Lưu ý nên mở cửa kính khi mới bắt đầu khởi động điều hòa để hơi nóng được đẩy hết ra ngoài sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu cho điều hòa. Và đặc biệt nên bảo dưỡng điều hòa thường xuyên để đảm bảo không gặp trục trặc trong quá trình sử dụng.

Thông thường các nhà sản xuất không đưa ra thời gian cụ thể cần bảo dưỡng điều hòa, tuy nhiên theo kinh nghiệm sử dụng thì chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo dưỡng định kỳ 12 – 24 tháng một lần. Phụ tùng ô tôDuy Tân là một địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn thay lốc điều hòa cho xế yêu của. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô