Lốc điều hòa Audi A6
  • Lốc điều hòa Audi A6

Lốc điều hòa Audi A6

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lốc điều hòa Audi A6

Điều kiện kinh tế phát triển, xã hội ngày càng hiện đại việc trang bị một chiếc xe ô tô không còn là quá xa xỉ nữa. Với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như hiện nay thì việc trang bị một chiếc xe hơi có điều hòa là việc cần thiết khi bạn lưu thông trên những cung đường được dễ dàng và dễ chịu hơn.

Điều hòa ô tô thông thường sẽ chạy ổn định và có tuổi thọ cao. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì việc hỏng hóc là không thể tránh khỏi. Lốc điều hòa Audi A6 được cho là chiếm 40% hoạt động của hệ thống điều hòa trên xe Audi, do đó việc hỏng hóc hệ thống điều hòa liên quan đến lốc điều hòa cũng chiếm tỉ lệ lớn.

Nguyên nhân gây hỏng lốc điều hòa thường gặp nhất

Do thiếu hoặc thừa gas lạnh, hoặc do dầu bôi trơn được đưa vào lốc thiếu khiến chi khi hoạt động sẽ gây ra tiếng ồn. Đây được coi là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc lốc điều hòa bị hỏng. Ngoài ra có thể có một chi tiết nào đó trong lốc điều hòa bị hỏng khiến cho lốc hoạt động không hiệu quả. 

loc dieu hoa audi A6

 

Khi kiểm tra và xử lý lỗi khi gặp sự cố thì trước tiên nên vặn lại các ốc trên lốc điều hòa. Có thể bơm thêm gas hặc rút bớt gas nếu bị thừa. Đặc biệt nếu thay lốc điều hòa thì bạn nên chọn sản phẩm chính hãng để đảm bảo phụ tùng thay thế sẽ hoạt động ổn định, lâu dài, tránh mất chi phí thay đi thay lại nhiều lần. Khi cần thay thếphụ tùng ô tô thì bạn nên đến những cơ sở uy tín. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn lốc điều hòa chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô