Lọc dầu xe Ranger
  • Lọc dầu xe Ranger

Lọc dầu xe Ranger

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Loại phụ tùng: Lọc dầu ô tô

Nhà sản xuất: Phụ tùng xe hơi Ford

Xuất xứ: Chính hãng

Vị trí: Hệ thống gầm xe

Cấu tạo và chức năng của lọc dầu xe Ranger

Lọc dầu xe Ranger được đánh giá là một bộ phận quan trọng của xe ô tô. Thông thường, cấu tạo của nó gồm các thành phần cơ bản như van một chiều, van an toàn và phần tử lọc.

Nghiên cứu về nguyên lý hoạt động phụ tùng ô tô ford lọc dầu cũng không quá nhiều phức tạp. Phần dầu bôi trơn bắt đầu được đưa vào bên trong bầu lọc. Nó đi dọc theo hai bên của bộ lọc dầu ô tônhờ tác động của van một chiều, đi ra ở lõi nằm giữa bầu lọc. Bây giờ, phần tử lọc sẽ giữ lại những loại tạp chất, mạt kim loại hoặc cặn bẩn xuất hiện trong quá trình vận hành của động cơ xế hộp.

Phụ tùng xe hơi ford ranger lọc dầu hổ trợ lọc sạch những cặn bã, tạp chất, làm sạch động cơ để hạn chế tình trạng tắc nghẽn, hoạt động không hiệu quả. Bên cạnh đó, lọc dầu xe Rangercòn giúp bơm dầu bôi trơn đã lọc và qua xử lí đến tất cả các vị trí trong động cơ. Không chỉ vậy, nhờ lắp đặt hệ thống lọc dầu mà thời gian bị mài mòn và hư hỏng của chi tiết máy kéo dài hơn, tiết kiệm chi phí thay thế, bảo dưỡng.

Lọc dầu xe Ranger

Đặc biệt, trong môi trường xế hộp hoạt động với nhiệt độ cao, xuyên suốt và liên tục thì với sự hỗ trợ của bộ phận lọc dầu, các chi tiết động cơ xe sẽ được hỗ trợ hoạt động nhẹ nhàng, đều đặn mà vẫn hiệu quả.

Tư vấn thay thế lọc dầu ô tô

Bộ lọc dầu cũng như dầu lọc là những phụ tùng ô tô nên thường xuyên thay mới thường xuyên trong khoảng thời gian ngắn nhất, đặc biệt là dầu. Hằng ngày, xe của bạn luôn phải tiếp xúc với hàng loạt bụi bẩn, cặn kim loại phát sinh khi di chuyển. Đó là chưa kể khi động cơ nóng lên, sức nóng khiến nó hút càng nhiều tạp chất xung quanh. Do vậy, việc thay dầu và lọc dầu xe Ranger là rất cần thiết.

Thông thường, hai bộ phận này được khuyên thay mới sau khi xe vận hành được 48.000 – 80.000km, hoặc, cứ sau 2 – 3 lần thay nhớt thì kết hợp với thay thế lọc dầu cũ. Tuy nhiên, tùy vào từng dòng xe và điều kiện, mức độ hoạt động của xe mà có khoảng thời gian phù hợp.

Điều quan trọng cần lưu ý khi thay lọc dầu cho xế hộp là lựa chọn sản phẩm chính hãng, chất lượng. Vì nếu chọn những mặt hàng kém chất lượng cũng tương tự như bạn dùng lại phụ tùng xe hơi lọc dầu cũ. Nó không có tác dụng gì trong việc lọc tạp chất, thậm chí còn khiến bạn tốn kém thêm chi phí.

Duy Tân – cơ sở cung cấp lọc dầu xe Ranger uy tín

Tại Duy Tân, chúng tôi cung cấp đầy đủ, phong phú các loại phụ tùng ford, phụ tùng bmw, phụ tùng mercedes, … trong đó có bộ phận lọc dầu xe Ranger. Để hoàn thành sứ mệnh đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Duy Tân luôn mong muốn hổ trợ các bạn trong việc chọn phụ tùng ô tô nhập khẩu chính hãng.

Khi mua hàng với Duy Tân, bạn sẽ nhận được những ưu đãi từ mức giá cạnh tranh trên thị trường. Giao hàng nhanh chóng, phục vụ tận tình.

Thông tin liên hệ:

          Email: chophutungoto68@gmail.com

          Điện thoại: 0974.908.502

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

          Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 

 

 

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô