Lọc dầu (nhớt) máy xe Mercedes S400
  • Lọc dầu (nhớt) máy xe Mercedes S400

Lọc dầu (nhớt) máy xe Mercedes S400

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại phụ tùng:Lọc dầu ô tô

Nhà sản xuất:Phụ tùng ô tô mercedes

Xuất xứ:Chính hãng

Vị trí: Hệ thống gầm xe

 

Lọc dầu (nhớt) máy xe Mercedes S400

Ưu điểm của lọc dầu (nhớt) máy xe Mercedes S400

  • Lọc sạch và ngăn cản mọi tạp chất
  • Bảo vệ tốt nhất cho động cơ xe

Việc bảo dưỡng xe Mercedes S400 nói chung và các xe ô tô khác nói riêng rất quan trọng đối với xe của bạn. Dành một khoản ngân sách để kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ là cách tốt nhất để bạn tránh được những chi phí sửa chữa đắt đỏ phát sinh bất thường trong quá trình sử dụng xe.  Thực hiện đúng và đầy đủ những chỉ dẫn sẽ giúp cho xe của bạn gia tăng tuổi thọ và độ bền. Hơn nữa trong trường hợp bạn không tuân thủ những chỉ dẫn về bảo dưỡng một cách cẩn thận bạn có thể mất quyền được bảo hành.

Lựa chọn dầu nhớt cho xe Mercedes S400 cũng là một yếu tố rất quan trọng. Sử dụng dầu nhớt chất lượng không tốt có thể gây hại cho chiếc xe Mercedes-Benz của bạn. Cách tốt nhất để tránh những thiệt hại lớn là chỉ sử dụng loại sản phẩm được Mercedes-Benz đề nghị. Hãng sản xuất xe Mercedes-Benz khuyến cáo sau 2 lần thay dầu (nhớt)cho máy xe Mercedes S400 thì bạn nên  thay lọc dầu (lọc nhớt) cho máy xe Mercedes S400 để đảm bảo cho dầu của máy được lọc sạch nhằm giúp cho động cơ vận hành tối ưu nhất.

Công ty xuất nhập khẩu quốc tế Duy Tân chuyên cung cấp phụ tùng ô tô nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất phụ tùng chính hãng như phụ tùng Mercedes, phụ tùng BMW, KIA,….  cam kết phân phối sản phẩm chất lượng cao, giá cạnh tranh. Duy Tân với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, đảm bảo mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty xuất nhập khẩu quốc tế Duy Tân

Website: http://chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô