Lọc dầu (nhớt) máy xe Mercedes C230
  • Lọc dầu (nhớt) máy xe Mercedes C230

Lọc dầu (nhớt) máy xe Mercedes C230

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Loại phụ tùng: Lọc dầu ô tô

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô mercedes

Xuất xứ: Chính hãng

Vị trí: Hệ thống gầm xe

Chi tiết sản phẩm lọc dầu (nhớt) máy xe Mercedes C230

Lọc dầu (nhớt) ô tô là một bộ phận tuy nhỏ nhưng đóng vai trò tương đối với xế hộp. Nó bao gồm các chi tiết cơ bản như van an toàn, van một chiều và bầu lọc. Trong đó, bầu lọc là thành phần thiết yếu hơn cả. Tùy vào cấu trúc của bầu lọc mà quyết định mức độ của phụ tùng xe hơi lọc nhiên liệu. Các bầu lọc được tạo thành từ các phần tử lọc (gọi là lõi lọc), một số dạng lõi lọc phổ biến như lõi kim loại, lõi nỉ, lõi giấy, …

Lọc dầu (nhớt) máy xe Mercedes C230

Điều đáng lưu ý rằng, không phải lọc dầu (nhớt) máy xe Mercedes C230đều phù hợp với tất cả các dòng xe. Nó có những kích thước, những số liệu kỹ thuật cụ thể tương thích với một số dòng xe nhất định. Điều này đã được các chuyên gia kỹ thuật nghiên cứu tỉ mỉ và tập trung trong quá trình sản xuất nhằm đưa ra sản phẩm đạt chuẩn. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo tư vấn của đại lý bán hàng nếu không am hiểu về lĩnh vực này.

phụ tùng mercedes cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất chính hãng trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật chuyên nghiệp, lọc dầu (nhớt) máy xe Mercedes C230 đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn đặt ra và khiến nhiều khách hàng hài lòng.

Chức năng của phụ tùng ô tô lọc dầu (nhớt)

Lọc dầu (nhớt) máy xe Mercedes C230 được sử dụng với mục đích trực tiếp là lọc sạch chất bẩn trong nhiên liệu, chẳng hạn như muội, các hạt mài mòn, bụi bẩn, cặn kim loại, … Chúng có thể tồn tại sẵn trong dầu (nhớt) hoặc xuất hiện từ quá trình xe vận hành.

Khi nguồn nhiên liệu cung cấp cho xế hộp là dầu (nhớt) sạch thì khả năng len lõi đến các ngóc ngách của hệ thống máy sẽ cao hơn, từ đó đảm bảo được xế hộp luôn hoạt động êm ái, thời gian nóng máy và mài mòn các chi tiết diễn ra lâu hơn.

Hổ trợ thay mới bộ lọc dầu (nhớt) máy xe Mercedes C230

Mỗi tháng, bạn nên kiểm tra hư hỏng của lọc dầu một lần, nếu xảy ra hiện tượng tắc nghẽn hoặc hoạt động không hiệu quả thì nên ưu tiên thay mới lọc dầu nhằm đảm bảo an toàn cho xế hộp.

Lọc dầu (nhớt) máy xe Mercedes C230 chính hãng

Các bước tự thay thế lọc dầu tại nhà:

  • Đọc cẩn thận HSDC để xác định chắc chắn loại lọc dầu đó phù hợp cho xế của bạn.
  • Định vị vị trí của bộ lọc dầu (nhớt) máy xe Mercedes C230 trên xe và tiến hành tháo gỡ bằng cờ lê và lắp phụ kiện mới.
  • Kiểm tra mức độ tương thích của phụ tùng mercedes chính hãng này thông qua độ khớp của nó, thay dầu (nhớt).
  • Bôi một lớp dầu lên bề mặt và đóng nắp.

Cung cấp địa chỉ phân phối phụ tùng ô tô lọc dầu chính hãng

Nếu bạn đang muốn sở hữu lọc dầu chất lượng nhưng vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn đại lý phụ tùng ô tô nào cho uy tín thì Duy Tân là lựa chọn hàng đầu mà bạn nên cân nhắc.

Tại đầy, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm phụ tùng ford, phụ tùng bmw, phụ tùng toyota, … từ các nhà sản xuất chính hãng, có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để khách hàng yên tâm.

Giao hàng nhanh chóng và hổ trợ dịch vụ tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ:

          Email: chophutungoto68@gmail.com

          Điện thoại: 0974.908.502

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

          Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô