Lọc dầu (nhớt) máy xe Audi 5
  • Lọc dầu (nhớt) máy xe Audi 5

Lọc dầu (nhớt) máy xe Audi 5

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Loại phụ tùng: Lọc dầu ô tô

Model: Audi 5

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Audi

Xuất xứ: Chính hãng

Vị trí: Hệ thống gầm xe

Tìm hiểu về cấu tạo của sản phẩm phụ tùng lọc dầu ô tô

Về mặt cấu tạo, lọc dầu (nhớt) máy xe Audi 5 cũng tương tự như nhiều mẫu lọc nhiên liệu khác. Nó bao gồm những thành phần không thể thiếu như van một chiều, van an toàn và bầu lọc. Mỗi thành phần đảm nhiệm một chức năng riêng, trong đó bầu lọc là bộ phận đáng lưu ý hơn cả vì nó đo lường hiệu quả của cả bộ lọc dầu.

Lọc dầu (nhớt) máy xe Audi 5

Là mặt hàng phụ tùng ô tô cao cấp của nhà sản xuất Audi – một thương hiệu xe hơi hàng đầu của Đức, lọc dầu (nhớt) này tất nhiên được chế tạo bằng những chất liệu chọn lọc, đảm bảo thờ gian sử dụng lâu dài và hiệu quả lọc cao. Nhờ vào những kinh nghiệm chuyên môn của mình, các chuyên gia kỹ thuật cũng đã tiến hành đo lường kích thước chuẩn phù hợp với động cơ cũng như hiệu suất hoạt động để phụ tùng Audi lọc dầu đạt tiêu chuẩn.

Chức năng của lọc dầu (nhớt) máy xe Audi 5

  • Lọc sạch các loại cặn bã, bụi bẩn, mạt kim loại, … tồn đọng trong dầu (nhớt) hoặc phát sinh từ việc bám dính chất bẩn của môi trường ngoài.
  • Hổ trợ di chuyển nhiên liệu nhanh chóng, len sâu vào những chi tiết máy nhỏ nhất.
  • Để xế hộp luôn vận hành êm ái, nhịp nhàng, hạn chế tình trạng nóng máy, tắc nghẽn động cơ.
  • Bôi trơn và làm mát động cơ.
  • Tránh tình trạng rò rỉ nhằm tiết kiệm nhiên liệu khi xế hộp vận hành.

Hổ trợ dịch vụ thay thế phụ tùng Audi lọc dầu

Tình trạng tắc nghẽn dầu (nhớt) do cặn bã, mạt kim loại … gây ra cho xe của bạn là không hề hay ho một chút nào. Nó làm gia tăng sự mài mòn cho động cơ, khiến các chi tiết máy nhanh chóng hư hỏng. Do vậy, việc kiểm tra và phát hiện hư hỏng của lọc dầu (nhớt) máy xe Audi 5 là tương đối cần thiết.

Lọc dầu (nhớt) máy xe Audi 5 chính hãng

Lịch thay mới phụ tùng ô tô Audi lọc dầu cho xế hộp là không cố định cho tất cả các dòng xe. Hơn nữa, nó còn phụ thuộc vào mức độ hoạt động của xe có thường xuyên hay không và loại nhiên liệu bạn chọn lựa sử dụng.

Tuy nhiên, thông thường, cứ sau 2 – 3 lần thay dầu (nhớt) thì thay mới bộ lọc dầu (nhớt) ô tô. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo độ an toàn cao cho người sủ dụng xe.

Duy Tân – đại lý phụ tùng ô tô xứng đáng để bạn đặt trọn niềm tin

Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã luôn nổ lực để nhận được những đánh giá cao từ khách hàng. Đây là cơ sở phân phối uy tín các mặt hàngphụ tùng ô tô nhập khẩu từ các nhà sản xuât chính hãng như phụ tùng xe hơi ford, phụ tùng nissan, phụ tùng innova, …

Để quý khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm, chúng tôi hổ trợ tư vấn thông tin chi tiết bao gồm cấu tạo, chức năng, dòng xe tương thích, check code ngồn gốc, … Dịch vụ giao hàng toàn quốc và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Thông tin liên hệ:

          Email: chophutungoto68@gmail.com

          Điện thoại: 0974.908.502

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

          Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 

 

 

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô