Lọc dầu máy Land Rover - LR013148
  • Lọc dầu máy Land Rover - LR013148

Lọc dầu máy Land Rover - LR013148

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lọc dầu máy Land Rover - LR013148

  • Loại: Lọc dầu ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Land Rover 
  • Xuất xứ: Chính hãng

Các nguyên liệu khi đưa vào hệ thống động cơ xe thì đều được lọc qua các bộ lọc như lọc gió, lọc xăng, lọc dầu. Lọc dầu máy tuy là một bộ phận nhỏ ít được chú ý nhưng nó lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động của động cơ xe.

Cấu tạo của lọc dầu máy Land Rover

Lọc dầu máy là một bộ phận được cấu tạo từ van một chiều, các phần tử lọc và van an toàn. Mỗi một bộ phận đều có nhiệm vụ riêng của mình nhưng đều phục vụ cho mục đích chính là loại bỏ các tạp chất trong dầu máy đảm bảo dầu máy luôn sạch trước khi đưa vào động cơ.

loc dau may Land Rover - LR013148

Các phần tử lọc được cấu tạo bằng các lớp phim chất liệu cao cấp, các mắt lưới lọc rất nhỏ để đảm bảo có thể chặn lại được các bụi bẩn nhỏ nhất, các mạt sắt lẫn trong dầu máy trong quá trình hoạt động. Nó bao gồm 2 lớp một lớp lọc thô và một lớp lọc tinh do đó có khả năng loại bỏ các bụi bẩn một cách tối đa nhất. Lọc dầu máy cũng như các bộ phận lọc khác trên ô tô như lọc gió, lọc xăng  do tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn nên sau một thời gian sử dụng các tạp chất sẽ bị giữ lại ở các mắt lưới khiến cho hiệu quả lọc giảm xuống đáng kể. Do đó cần thay lọc dầu thường xuyên, thông thường cứ 2 lần thay dầu thì nên thay lọc dầu một lần.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô