Lọc dầu động cơ honda (Crv – city – civic – accord)
  • Lọc dầu động cơ honda (Crv – city – civic – accord)

Lọc dầu động cơ honda (Crv – city – civic – accord)

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Loại phụ tùng:Lọc dầu ô tô

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô honda

Xuất xứ: Chính hãng

Vị trí: Hệ thống gầm xe

Mô tả chi tiết phụ tùng xe hơi honda lọc dầu

Lọc dầu động cơ honda chính hãng

Một sản phẩm lọc dầu động cơ honda sẽ bao gồm các thành phần cơ bản như sau:

  • Van an toàn: Bao bọc ngoài bộ lọc dầu, bảo vệ các phần tử lọc bên trong tránh các tác động của bụi bẩn, sự xâm nhập của cặn kim loại từ môi trường xung quanh.
  • Van một chiều: Đảm nhiệm vai trò bảo vệ đường ống di chuyển, cho phép nhiên liệu (dầu, nhớt) chảy theo hướng nhất định, ngăn cản dòng chảy theo hướng ngược lại, từ đó hạn chế rò rỉ nhiên liệu.
  • Bầu lọc: Đây là bộ phận quan trọng của phụ tùng ô tô honda lọc dầu. Nó bao gồm các phần tử lọc (lớp phim lọc) được sản xuất từ nhiều loại chất liệu khác nhau như giấy, kim loại, nỉ, …
  • Dung dịch làm mát: Hổ trợ cho lọc dầu động cơ hondahoạt động hiệu quả hơn, bảo vệ động cơ tốt hơn.

Sản phẩm phụ tùng xe hơi honda chính hãng lọc dầu được chế tạo từ những chất liệu cao cấp, với trình độ kỹ thuật công nghệ cao, do đó có khả năng chịu nhiệt, chống ẩm cao, vận hành thường xuyên và luôn đạt hiệu quả.

Không chỉ vậy, phụ kiện còn được đầu tư, chú tâm về mặt thiết kế sao cho đạt chuẩn về kích thước, kiểu dáng nhằm hổ trợ tối đa cho nguyên lý hoạt động của bộ lọc. Tùy thuộc vào những thông số nhất định mà mỗi lọc dầu sẽ sử dụng cho những dòng xe tương thích. Lọc dầu động cơ honda có thể dùng được cho các dòng xe như crv, city, civic, accord….

Lọc dầu động cơ honda nhập khẩu

Hướng dẫn thay mới và sửa chữa lọc dầu

  • Phụ tùng honda lọc dầu thường được thay mới kể từ sau 2 lần thay nhớt hoặc ít nhất 1 tháng thay 1 lần. Như vậy sẽ đảm bảo được khả năng làm sạch nhiên liệu tốt, bảo vệ động cơ.
  • Có rất nhiều thương hiệu cũng như mẫu lọc dầu động cơ hondakhác nhau. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng và đặc biệt, phù hợp với dòng xe.
  • Nếu muốn thay lọc dầu mới cho an toàn, bôi lên đó một lớp nhớt để tránh kim loại hoặc bụi bẩn bên ngoài bám dính. Thay phụ tùng xe hơi lọc dầu đi kèm với thay dầu (nhớt), lưu ý thay với lượng vừa đủ, tương đối. Kiểm tra cẩn thận xem có bị rò rỉ động cơ hay không trước khi đóng nắp khoang.
  • Lúc mới đầu thay dầu và bộ lọc cho xế hộp, vì nhiệt độ dầu còn thấp nên dầu chưa thể chảy đều và phủ kín động cơ. Bạn nên đợi một lúc để dầu dàn đều, bôi trơn toàn bộ hệ thống máy mới bắt đầu vận hành.

Đặt hàng lọc dầu động cơ honda chất lượng

Việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp lọc dầu động cơ hondauy tín và sở hữu sản phẩm chất lượng trên thị trường Việt Nam hiện nay là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiểu được những trở ngại đó, Duy Tân đã không ngừng xây dựng lòng tin tưởng đối với khách hàng toàn quốc về nhiều phương diện của phụ tùng như chất lượng, giá cả, dịch vụ….

Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, hàng nhập khẩu trực tiếp có chứng nhận nguồn gốc rõ ràng, giao hàng toàn quốc, tư vấn tận tình, chi tiết.

Thông tin liên hệ:

          Email: chophutungoto68@gmail.com

          Điện thoại: 0974.908.502

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

          Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô