Lọc dầu động cơ AUDI A3 - 03C115561B
  • Lọc dầu động cơ AUDI A3 - 03C115561B

Lọc dầu động cơ AUDI A3 - 03C115561B

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lọc dầu động cơ AUDI A3 - 03C115561B

  • Loại: Lọc dầu ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Audi
  • Model xe: Audi A3
  • Xuất xứ: Chính hãng

Lọc dầu động cơ Audi A3 được coi như là lá chắn bảo về cho động cơ khỏi những tác nhân gây hại như bụi bẩn, tạp chất có trong dầu máy. Dầu máy sẽ được làm sạch thường xuyên tại lọc dầu khi dầu máy chạy một vòng qua các động cơ. Quy trình này diễn ra tuần hoàn nên dầu máy cũng như động cơ xe được làm sạch sau mỗi một chu kỳ hoạt động.

loc dau dong co audi A3 - 03C115561B

Dầu máy khi mới đưa vào động cơ thông thường là dầu sạch, tuy nhiên trong quá trình đổ dầu vào và quá trình dầu bôi trơn các chi tiết trong động cơ thì dầu sẽ lẫn các tạp chất. Do đó sau một thời gian sử dụng thì thường chúng ta sẽ thấy dầu có màu đen, trạng thái dầu khác so với dầu lúc mới đưa vào động cơ.

Nhà sản xuất thường đưa ra khuyến cáo về thời gian thay dầu cũng như thay lọc dầu định kỳ. tài xế có thể chú ý đến đồng hồ đo dầu của động cơ để thay thế dầu, tuy nhiên còn phụ thuộc vào điều kiện hoạt động của xe ô tô cũng như cường độ làm việc. Nếu xe sử dụng thường xuyên và liên tục thì bạn nên thay thế dầu và lọc dầu trước thời gian khuyến cáo của nhà sản xuất, cũng có thể không cần căn cứ vào đồng hồ báo trên xe. Bên cạnh đó dầu máy sử dụng cho xe cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của lọc dầu. Nếu dầu đảm bảo chất lượng thì lọc dầu sẽ có thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô