Lò xo giảm xóc trước Vios 2008-2013
  • Lò xo giảm xóc trước Vios 2008-2013

Lò xo giảm xóc trước Vios 2008-2013

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Giảm xóc ô tô

Nhà sản xuất:Phụ tùng ô tô Toyota

Model xe: VIOS

Vị trí: Hệ thống gầm xe

Xuất xứ: Chính hãng

Lò xo giảm xóc trước Vios 2008-2013

Mặt đường không bao giờ là bằng phẳng, nó luôn có sự chênh lệch cao độ giữa các điểm. Việc chúng ta thường xuyên lưu thông trên những đoạn đường không bằng phẳng hoặc chuyển hướng trong quá trình di chuyển sẽ hình thành các dao động tác động trực tiếp lên 4 bánh xe, rồi sẽ truyền đến thân xe và đến người ngồi trên xe. Từ những ngày đầu các nhà nghiên cứu chế tạo ô tô đã thiết kế 4 lò xo ở 4 bánh xe nhằm làm giảm xung lực tác động nói trên. Nhờ vào sự dao động của mình mà lò xo sẽ triệt tiêu những dao động từ mặt đường.

Nhiệm vụ của giảm xóc xe Vios

Lò xo giảm xóc trước Vios 2008-2013 có nhiệm vụ hấp thụ và phân tán tác động, giảm xóc, giảm rung lắc chấn động của thân xe và người ngồi trên xe ô tô. Toyota Vios 2008-2013 là dòng xe hơi có hệ thống giảm chấn cơ – dạng lò xo cuộn. Cũng chính vì vậy mà không thể lắp đặt đệm bảo vệ phuộc ô tô được. Lò xo giảm xóc trước Vios được chế tạo đặc biệt theo phương pháp của những nhà chế tạo ô tô của hãng Toyota, với chất liệu đặc biệt đã giúp cho lò xo giảm xóc có khả năng đàn hồi tốt, nhanh chóng dập tắt được những dao động từ bên ngoài tác động lên xe.

Phụ tùng ô tô Duy Tân khuyến cáo các bạn nên sử dụng lò xo giảm xóc trước Vios chính hãng, bởi vì sử dụng hàng không chính hãng thì sẽ không mang lại hiệu quả sử dụng cao và thậm chí sẽ mang đến tác động xấu ngược lại.

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân chuyên cung cấp phụ tùng ô tô Toyota nhập khẩu chính hãng, giá thành tốt nhất. Các sản phẩm do Duy Tân phân phối đều đáp ứng đầy đủ chế độ bảo hành theo hãng. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, ngày hôm nay phụ tùng ô tô Duy Tân đã trở thành địa chỉ uy tín và tin cậy của nhiều đại lý, nhiều garo ô tô trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: chophutungoto.vn

Email:chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc:T2-T7 (8.00 - 18.00)

Điện thoại:0974.908.502Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô