Két Nước Hyundai Porter
  • Két Nước Hyundai Porter

Két Nước Hyundai Porter

5.00 / 1 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số ký thuật két Nước Hyundai Porter

Két nước Hyundai Porterphụ tùng ô tô cực kỳ quan trọng trong ô tô. Nếu động cơ là trái tim và xăng là năng lượng thì két nước như cơ thể con người vậy. Két nước đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc cân bằng và ổn định nhiệt độ giúp cho động cơ có thể hoạt động một cách tốt nhất, bền bỉ nhất.

Đây là điều khá hiển nhiên, vì một chiết ô tô khi hoạt động thì lượng nhiệt độ do động cơ sinh ra là rất lớn. Trong khi đó, các chi tiết của động cơ đều được làm từ kim loại, đặc tính chung của kim loại se bị giãn nở khi gặp nhiệt độ cao. Các chi tiết máy giãn nở sẽ khiến động cơ hoạt động không ăn khớp, có thể gây kẹt, nóng chảy các chi tiết cao su, khiến động cơ rất nhanh xuống và chi phí khắc phục sẽ là rất lớn.

Két nước Hyundai Porter

Hình ảnh thực tể két nước Hyundai Porter

Chính vì thế két nước là một phụ tùng hyundai đặc biệt quan trọng trong xe, cần kiểm tra và bảo dưỡng đinh kỳ nước làm mát là rất quan trọng.

Trong quá trình đi lại, két nước gặp bất kỳ sự cố nào đó cũng có thể dẫn đến việc động cơ không được làm mát một cách triệt để. Nếu không phát hiện sớm có thế làm giảm tuổi thọ của động cơ.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.

Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm.
Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN
Đ/C:
Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
TK ngân hàng VCB:002100038888
Mã số thuế:0106504215
ĐT:043.786.6666 hoặc 0974.908.502
Email:chophutungoto68@gmail.comBình luận:


Vũ Mạnh Quỳnh06/01/2017 10:58
Hôm trước mình có kiểm tra két nước của xe thì thấy hiện tượng bị rò nước khi di chuyển, không biết có bị sao nữa? và mình thấy két nước đang có hiện tượng bị ăn mòn, cho mình hỏi trong trường hợp này thì cần sử lý như thế nào và có phải két nước mới hay không?
Chợ Phụ Tùng Ôtô Duy Tân09/01/2017 14:59
Chào bạn Quỳnh. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với tình trạng này thì kép nước của xe bạn cần phải kiểm tra thật kỹ vì theo bạn nói là có hiện tượng ăn mòn. Vì thế không nên để lâu mới xử lý vừa ảnh hưởng đến làm mát cho động cơ vừa phải mất một khoảng chi phí khi phải thay thế. Cách tốt nhất là bạn hãy mang qua chophutungoto.vn Duy Tân, để được đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao để kiểm tra và đưa ra những cách xử lý một cách tốt nhất cho két nước của xe bạn.
Tuyển08/03/2017 11:46
Vào mùa hè thì két nước làm mát Hyundai Porter cần bảo dưỡng mấy tháng một lần thế
Chợ Phụ Tùng Ôtô Duy Tân09/03/2017 10:22
Xin chào bạn. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau: đối với két nước làm mát Hyundai Porter thì theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì nên kiểm tra và bảo dưỡng két nước từ 3 đến 6 tháng/ 1 lần. Như bạn đã biết với hạn tầng giao hiện nay của nước ta còn nhiều hạn chế cùng với đó là khí hậu nắng nóng sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến phụ tùng ô tô nói chung cũng như két nước ô tô. Vì thế theo kinh nghiệm của chúng tôi thì để có két nước làm mát Hyundai Porter có thể hoạt động tốt trong mùa hè thì bạn hãy nên kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên 1 đến 2 tháng/ 1.

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô