Két giải nhiệt hộp số xe Audi A4
  • Két giải nhiệt hộp số xe Audi A4

Két giải nhiệt hộp số xe Audi A4

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật két giải nhiệt hộp số Audi A4

 

Két giải nhiệt hộp số Audi A4 là sản phẩm cao cấp có chức năng giữ nhiệt độ ở bộ phận hộp số ổn định, giải tỏa nhiệt độ ra bên ngoài để đảm bảo nhiệt độ không làm ảnh hưởng tới sự hoạt động của hộp số, giúp xe lưu hành trơn tru trong mọi điều kiện thời tiết.

Két nước giải nhiệt hộp số dòng xe A4 là một phụ tùng xe Audi được Duy Tân nhập khẩu chính hãng và phân phối trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng, uy tín, giá cả cùng chính sách bảo hành.

Két giải nhiệt hộp số Audi A4

Môi trường làm việc với nhiệt độ thay đổi, trong quá trình sử dụng két giải nhiệt hộp số khó tránh khỏi xảy ra sự cố, hư hại. Vì vậy, bạn cần kiểm tra thường xuyên két giải nhiệt này để và tiến hành thay mới khi bị hỏng để đảm bảo nhiệt độ ở bộ phận hộp số được ổn định.

Tại sao nên mua két nước giải nhiệt hộp số Audi A4 tại Duy Tân?

Duy Tân là một trong những đại lý phụ tùng ô tô hàng đầu trong nước không chỉ nhập khẩu linh kiện xe Audi mà còn của các dòng xe khác như Toyota, Mercedes, Lexus, Daewoo, Hyundai...mang đến khách hàng nguồn sản phẩm phong phú, đồng bộ với từng dòng xe, hãng xe.

Sản phẩm két giải nhiệt hộp số được Duy Tân cam kết về chất lượng, chính sách bảo hành. Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu sản phẩm không đúng yêu cầu.

Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn check code để đảm bảo là hàng chính hãng khi bạn có nhu cầu.

Duy Tân có đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc về sản phẩm hay các chính sách khuyến mại, bảo hành.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô