Hộp đựng lọc gió Audi A4
  • Hộp đựng lọc gió Audi A4

Hộp đựng lọc gió Audi A4

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật hộp đựng lọc gió Audi A4

  • Loại sản phẩm: Hộp đựng lọc gió
  • Bộ phận: Lọc gió ô tô
  • Hãng xe: Audi
  • Model: A4
  • Xuất xứ: Chính hãng

 

Hộp đựng lọc gió Audi A4 là một linh kiện thuộc bộ phận lọc gió được lắp đặt trên hệ thống máy của xe ô tô với chức năng bảo vệ bộ lọc, hỗ trợ bộ lọc ngăn cản bụn bẩn, tạp chất từ trong không khí trước khi đi vào động cơ xe. Từ đó, giúp động cơ hoạt động ổn định, dễ dàng đốt cháy nhiên liệu đảm bảo các hệ thống khác trên xe vận hành trơn tru.

Sản phẩm hộp đựng lọc gió của xe Audi A4 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của nhà sản xuất phụ tùng xe Audi, đảm bảo tính chính xác tới từng chi tiết, đồng bộ với hệ thống và dễ dàng lắp đặt.

Hộp đựng lọc gió Audi A4 chính hãng

Hộp đựng lọc gió mẫu xe A4 nói riêng và ở các dòng xe khác nói chung đều phải làm việc trong môi trường nhiều bụi bẩn nên trong quá trình sử dụng việc cặn bẩn, tạp chất bám vào linh kiện là không thể tránh khỏi. Vì vậy, các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ xe hơi khuyến cáo bạn nên kiểm tra, vệ sinh bộ phận lọc gió cũng như hộp đựng lọc gió ô tô sau mỗi 5000 km và nên thay mới sau mỗi khoảng 40.000 km hoặc 1 năm 1 lần.

Khi thay mới hộp đựng lọc gió Audi A4, bạn nên sử dụng phụ tùng chính hãng để đảm bảo bộ phận lọc gió làm việc tốt, bụi bẩn được lọc sạch. 

Tại sao nên mua hộp đựng lọc gió Audi A4 tại Duy Tân?

Duy Tân là đại lý phụ tùng ô tô chuyên nhập khẩu sản phẩm từ các nước nổi tiếng về xe hơi như Mỹ, Đức, Hàn, Nhật...mang đến khách hàng nguồn sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, đúng chủng loại theo từng dòng xe, hãng xe.

Bên cạnh đó, Duy Tân có đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng với chính sách khuyến mại, bảo hành theo nhà sản xuất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân

Đ/C: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: chophutungoto68@gmail.com

Hotline: 0974.908.502 hoặc 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô