Hộp cầu chì xe Daewoo Magnus 2.5
  • Hộp cầu chì xe Daewoo Magnus 2.5

Hộp cầu chì xe Daewoo Magnus 2.5

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Gioăng

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Daewoo

Model: Magnus 2.5

Xuất xứ: Chính hãng

Hộp cầu chì xe Daewoo Magnus 2.5

Hộp cầu chì xe Daewoo Magnus 2.5 là phụ tùng thuộc khoang động cơ xe ô tô, là hộp cầu chì chứa tất cả các cầu chì của tất cả các bộ phận hệ thống điện trên xe ô tô. Hộp cầu chì xe Daewoo Magnus 2.5 cũng có tác dụng tương tự như hộp cầu chì của hệ thống điện trong mỗi gia đình. Hộp cầu chì có nhiệm vụ bảo vệ các thiết bị sử dụng điện trên xe ô tô được an toàn khi có hiện tượng đoản mạch. Khi có dòng điện lớn chạy qua thì cầu chì sẽ nóng chảy và bị đứt ra để bảo vệ thiết bị điện an toàn nhằm giảm thiểu tối đa những hư hỏng các thiết bị sử dụng điện trên xe ô tô.

Chức năng của hộp cầu chì xe Daewoo Magnus 2.5:

- Bảo vệ và điều khiển hoạt động của động cơ: Hộp cầu chì được kết nối đến các chi tiết điều khiển sự hoạt động của động cơ như hộp điều khiển điện động cơ, dây điện điều khiển hộp số xe Magnus, dây điện kim phun xăng và các cảm biến nhận tín hiệu thông qua bộ dây điện động cơ. Sau đó truyền về hộp đen để tính toán và điều khiển hoạt động cho động cơ xe ô tô.

- Bảo vệ và cung cấp điện cho bộ dây điện đầu xe: Để cung cấp điện cho hệ thống đèn xe và còi xe ở phía trước của xe ô tô.

- Bảo vệ và duy trì hoạt động cho bộ dây điện táp lô trong khoang lái: Cung cấp điện cho các thiết bị hiển thị thông báo cho lái xe như bảng đồng hồ táp lô, thiết bị âm thanh trong xe và hệ thống đèn chiếu sáng trong xe.

Hộp cầu chì xe Daewoo Magnus 2.5 chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn GM, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chất lượng của sản phẩm.Hơn nữa, hộp cầu chì chính hãng còn đảm bảo đúng loại và đúng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất cũng như tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo tương thích dòng xe. Chính vì vậy mà khi thay thế hộp cầu chì xe ô tô thì bạn nên thay hàng chính hãng, để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu chất lượng cho xe.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý phụ tùng ô tô chuyên nhập khẩu hàng chính hãng và phân phối sản phẩm tại nhiều gara trên toàn quốc. Duy Tân có đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ mang tới sự hài lòng tối đa cho Quý Khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:


Huỳnh hữu sáng25/01/2022 19:53
Liên hệ tư vấn

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô