Gương hậu Hyundai Starex 2009
  • Gương hậu Hyundai Starex 2009

Gương hậu Hyundai Starex 2009

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Gương chiếu hậu ô tô

Thuộc: Hệ thống vỏ xe

Model xe: Starex 

Xuất xứ: phụ tùng ô tô Hyundai

Gương hậu Hyundai Starex 2009

Gương hậu Hyundai Starex 2009 là phụ tùng ô tô Hyundai được gắn trên xe hơi, nó cho phép người lái xe có thể quan sát phía sau xe, đảm bảo an toàn khi điều khiển ô tô.

Chiếc gương chiếu hậu gắn trên xe hơi có lịch sử ra đời từ những năm 1900, với ý tưởng ban đầu bắt nguồn từ chiếc gương soi của phụ nữ.

Hiện nay ở Việt Nam, việc sử dụng gương chiếu hậu là vấn đề bắt buộc không chỉ trên xe ô tô mà còn ở xe máy và các xe khác nữa. Nếu không sử dụng gương chiếu hậu thì bạn sẽ bị phạt hành chính.

Yêu cầu về tiêu chuẩn của gương chiếu hậu

Về văn bản tiêu chuẩn Việt Nam số hiệu: TCVN-6770-2001 ban hành kèm theo Quyết định 46/2001/QĐ-BKHCNMT ngày 27/7/2001 về các yêu cầu đối với việc sử dụng gương chiếu hậu lắp trên xe mô tô và xe máy. Cụ thể về cơ bản, gương chiếu hậu lắp trên phương tiện giao thông đường bộ phải đáp ứng được các yêu cầu chính sau đây:

- Tất cả các gương chiếu hậu đều phải điều chỉnh được một cách dễ dàng quanh cán gương nhưng cũng không quá rung lắc, lỏng lẻo khi xe chuyển động.

- Phải đảm bảo bền khi bị chèn ép hoặc va chạm. Khi bị vỡ thì các mảnh kính văng ra phải hạn chế tối đa việc gây sát thương cho người điều khiển phương tiện cũng như những người khác.

- Bề mặt phản xạ của gương phải có hình dạng phẳng hoặc cầu lồi tuỳ theo cauác loại gương. Diện tích cũng như dạng bề mặt của gương phải giúp cho người lái xe dễ dàng quan sát qua gương phía trước bánh xe, xung quanh xe, phía sau xe cũng như phía sau ở trong xe.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý chuyên cung cấp và phân phối gương chiếu hậu xe ô tô chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết và hoàn phí 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn. Và chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thống tin, chứng nhận chứng minh nguồn gốc hàng chính hãng. Giao hàng toàn quốc nhanh chóng.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ:Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô