Gương chiếu hậu xe Daewoo Magnus 2.5
  • Gương chiếu hậu xe Daewoo Magnus 2.5

Gương chiếu hậu xe Daewoo Magnus 2.5

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Gương

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Daewoo

Model: Magnus 2.5

Xuất xứ: Chính hãng

Gương chiếu hậu xe Daewoo Magnus 2.5

Gương chiếu hậu xe Daewoo Magnus 2.5 là phụ tùng gồm 3 gương: gương chiếu hậu trái, gương chiếu hậu phải và gương chiếu hậu trong. Gương chiếu hậu là phụ tùng có chức năng giúp mở rộng vùng quan sát phía sau và hai bên sau xe cho người lái xe để có thể lái xe an toàn.

Bên cạnh đó, gương chiếu hậu còn giúp cho người lái xe có thể quan sát được những phương tiện khác cũng đang lưu thông ở phía sau xe và ở hai bên của xe, nhằm giúp cho người lái xe có thể chủ động xử lý các tình huống như xin vượt, xin rẽ trái, xin rẽ phải của các phương tiện đó để đảm bảo an toàn cho cả người lái xe và cho cả các phương tiện khác.

Hai gương chiếu hậu trái và phải là phụ tùng bên ngoài xe nên sẽ không tránh khỏi những hư hỏng do va chạm, đó cũng là lý do mà nhiều lái xe thường có thói quen gập gương chiếu hậu mỗi khi dừng đỗ xe. Ở Việt Nam hiện nay, tình trạng gương xe ô tô bị lấy trộm là một tình trạng thường xuyên xảy ra. Do đó, khi dừng đỗ xe thì nhiều lái xe thường có thói quen gập gương xe xuống để tránh việc va chạm khi dừng đỗ và lựa chọn điểm gửi xe uy tín cũng là vấn đề được nhiều lái xe quan tam.

Gương chiếu hậu xe ô tô là phụ tùng ô tô bắt buộc cần phải có để xe ô tô vận hành, gương chiếu hậu hư hỏng hoặc không có sẽ làm ảnh hưởng lớn tới việc vận hành của xe ô tô. Khi có nhu cầu cần thay mới gương chiếu hậu ô tô thì hãy đến với chophutungoto.vn Duy Tân để có thể mua được gương chiếu hậu chính hãng và có đầy đủ chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.

  • Duy Tân luôn cam kết sản phẩm phụ tùng đạt chất lượng cao, đúng chủng loại.
  • Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu sản phẩm không đúng yêu cầu.
  • Giao hàng toàn quốc, vận chuyển nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô