Gương chiếu hậu trong Hyundai Tuscani
  • Gương chiếu hậu trong Hyundai Tuscani

Gương chiếu hậu trong Hyundai Tuscani

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật gương chiếu hậu trong Hyundai Tuscani:

  • Loại:Gương xe ô tô
  • Thuộc: Hệ thống vỏ xe
  • Model xe: Hyundai
  • Xuất xứ: Phụ tùng ô tô Hyundai

Gương chiếu hậu trong Hyundai Tuscani

Gương chiếu hậu trong Hyundai Tuscani là phụ tùng ô tô Hyundai, có chức năng giúp lái xe có tầm nhìn rộng hơn, đặc biệt là mỗi khi lưu thông trên đường đông đúc, tránh được những va chạm không đáng có có thể xảy ra.

Để có thể dễ dàng quan sát được các xe đang lưu thông phía sau xe của bạn thì việc sử dụng gương xe ô tô  là giải pháp tối ưu nhất. Qua đó, nếu bạn muốn di chuyển sang bên trái hay phải thì bạn có thể thực hiện một cách an toàn khi quan sát gương, mặt khác sẽ giúp bạn chủ động trong việc lái xe, sẽ tạo cho bạn thế chủ động trong việc xử lý sang đường thuận tiện nhất.

Nếu chúng ta gắn gương không đúng quy định sẽ khiến cho tầm quan tầm bị hạn chế và khi lái xe thì có thể sẽ dẫn đến những nguy cơ mất an toàn giao thông.

Nhưng hiện tại ở Việt Nam, có một bộ phận không nhỏ người sử dụng gắn gương xe chỉ nhằm đối phó với cảnh sát giao thông nên không quan sát được phía sau như mong muốn. Điều này sẽ gây nguy hiểm trực tiếp tới sự an toàn của những người ngồi trên xe.

Sử dụng gương chiếu hậu hiệu quả

Yêu cầu cần thiết lắp đặt gương chiếu hậu ô tô:

  • Lắp chắc chắn cửa
  • Lắp đặt an toàn nhanh chính xác chuyên nghiệp.
  • Có độ chính xác về kích thước hình học rất cao cản trước xe ôm sát xe lắp ráp đồng bộ sang trọng, mạnh mẽ và lịch lãm.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cửa hàng phụ tùng ô tô chính hãng lớn nhất miền Bắc, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo các tiêu chuẩn của quốc tế, giá cả phải chăng cùng với các chính xác bảo hành bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ:Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email:chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô