Gương chiếu hậu Toyota Vios
  • Gương chiếu hậu Toyota Vios

Gương chiếu hậu Toyota Vios

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật gương chiếu hậu Toyota Vios :

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Gương ô tô là bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các lái xe khi di chuyển trên đường và đây cũng là phụ kiện ô tô bắt buộc phải có khi lưu thông. Nó không đơn thuần là một bộ phận để trang trí hay là một thiết kế xe mà nó là bộ phận mang lại nhiều lợi ích cho người lái xe trong quá trình điều khiển xe.

Gương chiếu hậu Toyota Vios là 1 bộ gồm 2 gương được lắp đặt ở vị trí bên góc của hai cửa trước, nhằm mục đích hỗ trợ người lái xe có được tầm nhìn của khu vực phía sau xe. Là phụ tùng được lắp đặt bên ngoài và có phần nhô ra để có thể phản chiếu được hình ảnh phía sau xe nên việc va chạm của gương chiếu hậu với những vật thể khác là điều không tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Thông thường, các lái xe thường có thói quen xoay cụp gương chiếu hậu vào bên trong khi dừng đỗ xe để tránh những xe hay vật cản khác khác va chạm vào gương dẫn đến gẫy, vỡ và hư hỏng gương. Trước khi lưu thông thì bạn nên kiểm tra xem hệ thống gương chiếu hậu có hoạt động tốt hay không, có dấu hiệu hư hỏng hay không để có biện pháp xử lý, thay thế kịp thời, tránh làm ảnh hưởng tới việc lưu thông của bạn.

Gương chiếu hậu Toyota Vios chính hãng

Nếu bạn có nhu cầu mua mới, lắp đặt hay thay thế gương chiếu hậu ô tô thì hãy đến với phụ tùng ô tô Duy Tân, chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các loại gương chiếu hậu ô tô đến các phụ tùng ô tô khác, đảm bảo đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như hãng sản xuất.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý phân phối trực tiếp phụ tùng ô tô nhập khẩu. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Duy Tân đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng từ Bắc và Nam, và đã trở thành nhà phân phối phụ tùng cho nhiều gara trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô