Gương chiếu hậu Hyundai I30
  • Gương chiếu hậu Hyundai I30

Gương chiếu hậu Hyundai I30

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Gương chiếu hậu Hyundai I30

Gương chiếu hậu Hyundai I30 là một thiết bị an toàn bắt buộc phải có trên xe ô tô. Chức năng của gương chiếu hậu là giúp người lái xe có thể quan sát phía sau lưng mà không phải quay đầu lại, đảm bảo an toàn khi điều khiển.

Gương chiếu hậu Hyundai I30 được thiết kế bằng vật liệu cao cấp, dẻo dai và có độ bên cao. Gương chiếu hậu Hyundai I30 được phụ tùng ô tô Duy Tân nhập khẩu từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Hyundai, trên dây truyền sản xuất công nghệ hiện đại, các trang thiết bị tiên tiến, và đặc biệt là được kiểm định bởi các chuyên gia hàng đầu của hãng Hyundai. Gương chiếu hậu Hyundai I30 chính hãng luôn mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Các lợi ích khi gắn gương chiếu hậu đúng tiêu chuẩn:

  • Giúp quan sát tình hình giao thông ở phía sau lưng mà không cần quay đầu lại.
  • Chấp hành luật giao thông
  • Có thể quan sát được tín hiệu xin vượt của xe phía sau và đưa ra xử lý phù hợp.
  • Có thể theo dõi tình hình phía sau xem có ai đi theo mình không, đặc biệt là trong lúc tình trạng cướp giật đang khá phổ biến.

Cũng như các phụ tùng ô tô khác, trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi những hư hỏng do nhiều nguyên khác nhau. Vì vậy, để lái xe một cách an toàn thì khi gương chiếu hậu ô tô khi hư hỏng cần phải thay thế kịp thời. Hiện nay trên thị trường ô tô thì đang có rất cửa hàng, đại lý lớn đang cung cấp hàng chính hãng vì vậy việc mua và thay thế đã trở nên dễ dàng hơn.

Phụ kiện ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe hơi chính hãng như phụ tùng Toyota, phụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email:chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô