Gioăng giàn cò Sonata 2001-2003
  • Gioăng giàn cò Sonata 2001-2003

Gioăng giàn cò Sonata 2001-2003

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Gioăng giàn cò là gì?

Gioăng giàn cò có tên gọi khác là gioăng nắp máy, gioăng nắp giàn cò. Đây là một trong những gioăng thuộc hệ thống gioăng phớt đại tu máy. Sản phẩm được làm bằng cao su với nhiệm vụ làm kín vị trí liên kết giữa nắp máy và thành máy. Nhờ có chi tiết này mà dầu máy khoang máy hoạt động bền bỉ mà không bị rò rỉ ra ngoài.

Gioăng giàn cò bị hỏng do động cơ bị quá nhiệt, khiến cho dầu bị rò rỉ tiêu hao nhiên liệu. Vì nằm ở vị trí làm việc nhiệt độ cao cho nên gioăng giàn cò sau một thời gian bị hỏng, mủn ra. Gioăng được thay thế khi đi trùng tu máy, không hẳn đợi khi gioăng hỏng mới đem sửa chữa.

Nếu gioăng bị hỏng sớm hơn so với quy định, bạn cần kiểm tra lại hệ thống làm mát động cơ. Có thể động cơ bị hỏng ở chi tiết nào đó dẫn tới hiện tượng quá nhiệt khiến gioăng giàn cò sẽ bị hỏng.

Chức năng của gioăng giàn cò Sonata

Gioăng giàn cò có nhiệm vụ đậy kín giàn cò của xe Sonata, không cho dầu bôi trơn các xu pháp, bắn ra ngoài trong quá trình vận hành

Đồng thời ngăn chặn bụi bẩn, tạp chất làm ảnh hưởng tới động cơ, hệ thống trục.

Gioăng giàn cò Sonata 2001-2003

Gioăng giàn cò Sonata  hỏng hóc như nào?

Khi động cơ hoạt động quá nhiệt sẽ khiến gioăng giàn cò Sonata 2001-2003 bị hư hỏng. Theo đó, nắp giàn cò sẽ bị vỡ, nứt do va chạm.

Gioăng được làm bằng cao su nên khi va chạm nhiều lần sẽ bị mủn dần, gây hỏng. Lúc này dầu bị ngấm ra ngoài quanh chân buri, khiến rò rỉ dầu, gây tiêu hao nguồn nhiên liệu.

Nếu bạn thấy xe tiêu hao nhiên liệu, hao hút nước làm mát một cách bất thường cần đem xe sửa chữa chi tiết này. Việc thay thế không hề khó, không tốn nhiều chi phí nhưng để thay thế các phớt dầu đầu và đuôi trục cơ bị rò rỉ dầu lại cần phải tiến hành tháo dỡ rất nhiều chi tiết trong động cơ.

Làm cách nào có thể mua hàng của chophutungoto.vn?

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

Bạn có thể mua hàng tại kho chúng tôi bằng cách:

Nếu bạn ở tỉnh lẻ, vui lòng cho nhân viên tư vấn địa chỉ, họ tên, số điện thoại và loại phụ tùng bạn cần mua. Chúng tôi sẽ gửi về tận chỉ cho bạn, khách hàng nhận hàng thanh toán và được kiểm tra hàng.

Nếu bạn ở Hà Nội, có thể đến trực tiếp kho để kiểm tra nguồn hàng hoặc chúng tôi cử nhân viên đến tận nhà thay thế cho bạn.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH XNK QUỐC TẾ DUY TÂN

Đ/C: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: chophutungoto68@gmail.com

Hotline: 0974.908.502

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô