Giàn nóng xe Hyundai 5 tấn
  • Giàn nóng xe Hyundai 5 tấn

Giàn nóng xe Hyundai 5 tấn

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại:Giàn nóng điều hòa ô tô

Thuộc:Điều hòa ô tô

Model xe:Hyudai

Xuất xứ:Chính hãng

Một phụ tùng ô tô của hệ thống điều hòa quan trọng không kém so với lốc điều hòa ô tô đó là giàn nóng. Nếu lốc điều hòa ô tô được ví như trái tim của hệ thống điều hòa ô tô thì giàn nóng được ví như lá phổi của hệ thống điều hòa. Nếu như giàn nóng không hoạt động hoặc có một số sự cố nhỏ thì nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc hoạt động của hệ thống điều hòa, sẽ làm cho điều hòa không còn khả năng điều hòa nhiệt độ trên xe ô tô.

Phụ tùng ô tô Hyundai

Giàn nóng xe Hyundai 5 tấn là giàn trao đổi nhiệt kiểu ống đồng cánh nhôm, có quạt kiểu hướng trục. Để đảm bảo cho giàn nóng hoạt động ổn định và lâu dài thì bạn cần tránh đỗ xe ở ngoài trời nắng gắt và bức xạ trực tiếp mặt trời, bởi vì ánh nắng mặt trời sẽ làm giảm hiệu quả làm việc của máy.

Giàn nóng hyundai 5 tấn

Hyundai 5 tấn là dòng xe tải được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trên những cung đường không ngắn, chính vì vậy mà điều hòa nhiệt độ trên xe cần phải đảm bảo hoạt động tốt để luôn đáp ứng yêu cầu điều hòa nhiệt độ trên xe, sẽ tạo cho lái xe và những người ngồi trên xe cảm giác thoải mái, dễ chịu trong quá trình vận hành. Nếu điều hòa nhiệt độ hoạt động không tốt thì sẽ gây cảm giác khó chịu cho những người trên xe và thậm chí còn ảnh hưởng đến việc lái xe, điều này sẽ rất nguy hiểm. Chính vì vậy mà bạn nên thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống điều hòa ô tô, tránh việc khi phát hiện hư hỏng rồi mới đi sửa chữa, thay thế, như vậy sẽ khiến cho bạn phải chi trả 1 khoản tiền không nhỏ.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý phân phối trực tiếp phụ tùng ô tô Hyundai, các phụ tùng ô tô do Duy Tân phân phối đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện ô tô Hyundai, luôn đảm bảo đầy đủ các yếu tố về chất lượng sản phẩm cũng như các chế độ bảo hành của hãng Hyudai. Phụ tùng chính hãng sẽ đảm bảo được yếu tố đồng nhất với hệ thống máy và có tuổi thọ cao.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô