Giàn nóng Toyota Altis 2.0
  • Giàn nóng Toyota Altis 2.0

Giàn nóng Toyota Altis 2.0

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Loại phụ tùng: Dàn nóng điều hòa ô tô

Model: Altis 2.0

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Toyota

Xuất xứ: Chính hãng – Nhật Bản

Vị trí: Hệ thống điều hòa xe

Gian-nong-Toyota-Altis-2.0

Tư vấn thông tin cho sản phẩm giàn nóng điều hòa

  • Sản phẩm giàn nóng Toyota Altis 2.0 là phụ tùng thuộc hệ thống điều hòa của xế hộp nằm ở phía trước két nước và bao gồm những thành phần chính như van nước, quạt nước và két sưởi. Phụ tùng được trang bị nhằm chuyền đổi dạn tồn tại của môi chất lạnh từ hơi sang lỏng, đưa chúng sang van tiết lưu từ đó làm giảm luồn khí lạnh đi vào bên trong xe.
  • Phụ tùng Toyota này hoạt động là nhờ sự điều khiển của người lái đối với nút chỉnh nhiệt.
  • Đây là sản phẩm nhập khẩu chính hãng nên sở hữu những ưu điểm nổi bật về chất lượng, khả năng hoạt động cũng như tuổi thọ phụ tùng. Đó cũng là lí do vì sao nó được khách hàng cả nước ưu tiên lựa chọn.
  • Giàn nóng cũng được nhà sản xuất quan tâm nhiều đến bề mặt bóng loáng, thiết kế bên ngoài nhằm tạo vẻ đẳng cấp cho xế hộp.

Tư vấn cách thức sửa chữa, thay mới giàn nóng Toyota Altis 2.0

Phụ tùng giàn nóng Toyota Altis 2.0có tuổi thọ tương đối dài, tuy nhiên, nó cũng cần được chú tâm đến việc thay mới, bảo dưỡng. Sau khi động cơ xe vận hành được 50.000km hoặc 60.000km thì bạn nên tiến hành kiểm tra thường xuyên phụ tùng này để phát hiện hư hỏng kịp thời, tránh ảnh hưởng đến hoạt động của những bộ phận khác xung quanh.

Hơn nữa, sau 3 tháng, cần vệ sinh phụ tùng giàn nóng ít nhất 1 lần. Bạn có thể dùng khí nén hoặc giẻ lau làm sạch nó một cách đơn giản, nhanh chóng, không tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên, tắt động cơ và để động cơ nguội hẳn, sau đó mới bắt đầu lau chùi.

Tất cả những khoảng thời gian này, từ việc thay mới đến vệ sinh đều linh hoạt, khác nhau đối với từng xế hộp. Do đó, bạn không nên chủ quan mà cần có lịch trình cụ thể.

Đặt hàng phụ tùng giàn nóng Toyota Altis 2.0 với Duy Tân

Thật dễ dàng để bạn sở hữu được phụ tùng ô tô giàn nóng điều hòa chính hãng, chỉ cần liên hệ với Duy Tân, chúng tôi sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn và đóng đơn hàng để phụ tùng nhanh chóng được giao tận nơi. Sản phẩm của Duy Tân cam kết đạt tiêu chuẩn nhập khẩu vì là hàng chính hãng. Bạn có thể tự mình kiểm định điều này thông qua check code mà nhân viên cung cấp. Hoàn trả 100% chi phí nếu phát hiện sản phẩm không đạt chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502     

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô