Giàn nóng Spark - Giàn nóng Matiz
  • Giàn nóng Spark - Giàn nóng Matiz

Giàn nóng Spark - Giàn nóng Matiz

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng Spark - Giàn nóng Matiz

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Chevrolet , phụ tùng xe Daewoo
  • Model xe: Spark, Matiz
  • Xuất xứ: Chính hãng

Bảo dưỡng điều hòa ô tô thường xuyên là việc cần thiết cần làm, đặc biệt là các bộ phận giàn lạnh, giàn nóng, lốc điều hòa là các bộ phận cần bảo dưỡng thường xuyên. Tuy nhiên nhiều người vẫn không biết cần bảo dưỡng những bộ phận nào trong giàn nóng.

Các bộ phận của giàn nóng cần bảo dưỡng thường xuyên

Giàn nóng sau một thời gian sử dụng thì các nan của các lá tản nhiệt sẽ bị bám bẩn do bụi bẩn, các tạp chất ở môi trường xung quanh bám vào khiến cho các nan bị bị kín, thậm chí nấm mốc sẽ phát triển khiến cho gió không lưu thông qua được làm tắc nghẽn hệ thống điều hòa. Khi các nan tỏa nhiệt bị bám bẩn thì việc tỏa nhiệt sẽ bị cản trở làm cho hiệu suất của điều hòa giảm xuống đáng kể do đó cần phải dùng khí nén để xịt vào các nan tản nhiệt hoặc dùng nước sạch để xục rửa sẽ giúp cho các nan tản nhiệt sạch sẽ, thông thoáng.

Gian nong Spark - gian nong matiz

Ngoài ra quạt giàn nóng cũng là một bộ phận cần được vệ sinh thường xuyên. Sau một thời gian sử dụng thì nên bảo dưỡng quạt giàn nóng vì khi đó quạt có thể không chạy hoặc chạy phát ra tiếng kêu. Khi đó nên tra dầu mỡ vào các vòng bi, nếu chổi than bị mòn thì nên thay chổi than. Sau khi bảo dưỡng thì cần kiểm tra lại xem quạt đã hoạt động chưa.

Khi cần thay thế các loại phụ tùng ô tô nói chung và giàn nóng điều hòa ô tô nói riêng thì bạn hãy đến với Duy Tân. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn các phụ tùng chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô