Giàn nóng Lexus RX330
  • Giàn nóng Lexus RX330

Giàn nóng Lexus RX330

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng Lexus RX330

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Lexus
  • Model xe: Lexus RX330
  • Xuất xứ: Chính hãng

Trong hệ thống điều hòa xe hơi thì tất cả các bộ phận đều hoạt động đồng thời bao gồm các bộ phận: Giàn nóng, giàn lạnh, lốc điều hòa, van tiết lưu. Mỗi bộ phận trong hệ thống điều hòa đều có vai trò quan trọng không thể thiếu, các bộ phận giúp cho điều hòa hoạt động hiệu quả, giúp điều hòa không khí trong xe ô tô.

Xe kém lạnh do thiếu gas lạnh có đúng không?

Đây làm một trong những sai lầm của cánh tài xế, rất nhiều người đã mang xe đi nạp thêm gas lạnh khi điều hòa kém lạnh, tuy nhiên đây là cách không hợp lý. Khi điều hòa kém lạnh thì điều cần làm trước tiên là phải tìm ra nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này để có cách khắc phục phù hợp.

gian nong lexus rx330

Một số nguyên nhân khiến cho điều hòa ô tô kém lạnh: Do dàn nóng ô tô hoặc dàn lạnh ô tô bị bẩn khiến cho hơi lạnh không thể lưu thông. Lọc gió điều hòa phía trong ca bin bị cũ, hỏng, không hoạt động hoặc bị bụi bám bẩn khiến cho gió không thể lưu thông vào trong ca bin xe cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho điều hòa không mát. Quạt giàn nóng hoặc quạt giàn lạnh điều hòa bị hỏng khiến cho giàn nóng và giàn lạnh không làm đúng vai trò của mình trong hệ thống điều hòa hay lốc lạnh điều hòa bị thiếu dầu bôi trơn cũng là nguyên nhân khiến cho điều hòa hoạt động kém hiệu quả.

Khi cần thay thế các loại phụ tùng ô tô nói chung và giàn nóng điều hòa ô tô nói riêng thì bạn hãy đến với Duy Tân. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn các phụ tùng chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô