Giàn nóng Lexus IS250
  • Giàn nóng Lexus IS250

Giàn nóng Lexus IS250

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng Lexus IS250

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Lexus
  • Model xe: Lexus IS250
  • Xuất xứ: Chính hãng

Hệ thống điều hòa xe ô tô là bộ phận được sử dụng thường xuyên nhất là trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Các bộ phận trong hệ thống điều hòa như giàn nóng, giàn lạnh, lốc điều hòa phải hoạt động liên tục nên rất dễ dẫn đến hỏng hóc.  Để tiết kiệm nhiên liệu nên nhiều tài xế đã mắc những sai lầm cơ bản.

Mở cửa xe và tắt điều hòa có tiết kiệm nhiên liệu?

Nhiều tài xế thường cho rằng trong quá trình lưu thông thì nên mở cửa xe để gió thông thoáng vào trong xe sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên theo nghiên cứu của các chuyên gia thì khi xe lưu thông nếu mở cửa xe thì gió sẽ làm cho lực cản tác động lên xe làm cho việc các động cơ vận hành sẽ mất nhiều nhiên liệu hơn. 

gian nong lexus is250

Công nghệ sản xuất ô tô ngày càng hiện đại nên hệ thống điều hòa xe ô tô cũng ngày càng được cải tiến khiến tiết kiệm nhiên liệu rất nhiều. Do đó việc điều hòa chạy thì sẽ tốn rất ít nhiên liệu trong xe do đó trong quá trình lưu thông đặc biệt với tốc độ cao thì không nên tắt điều hòa và mở cửa xe vì như vậy vô tình gây áp lực lên xe và các động cơ khiến cho nhiên liệu bị tiêu tốn hơn việc chạy điều hòa. Khi xe lưu thông với tốc độ cao thì nên đóng kín cửa và bật điều hòa sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Khi cần thay thế các loại phụ tùng ô tô nói chung và giàn nóng điều hòa ô tô nói riêng thì bạn hãy đến với Duy Tân. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn các phụ tùng chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô