Giàn nóng Kia Morning
  • Giàn nóng Kia Morning

Giàn nóng Kia Morning

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng Kia Morning

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Kia
  • Model xe: Kia Morning
  • Xuất xứ: Chính hãng

Điều hòa ô tô là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống xe hơi. Nếu một chiếc xe hơi không được trang bị điều hòa thì sẽ khiến cho người ngồi trong xe cảm thấy khó chịu, do không khí không được làm mát và lưu thông.

Lưu ý sử dụng điều hòa khi đi qua vùng ngập nước

Khi di chuyển qua vùng ngập nước thì tốt nhất là bạn nên tắt điều hòa và mở cửa xe. Nếu bật điều hòa thì nước và các tạp chất sẽ theo vào trong các quạt tản nhiệt và các quạt lọc gió của giàn nóng và giàn lanh khiến cho các khe nan trong quạt điều hòa sẽ bị bám bẩn sẽ khiến cho gió và hơi lạnh không thể đi qua được.

gian nong kia morning

Khi quạt điều hòa bị bẩn thì điều hòa hoạt động không hiệu quả, hơi mát không được đưa vào ca bin xe ô tô. Nếu các quạt điều hòa bị bẩn, các tạp chất, nấm mốc bám vào thì có thể sẽ gây mùi khó chịu khi bật điều hòa, các vi khuẩn nấm mốc sẽ theo gió vào trong xe khiến cho không khí trong xe không trong lành, có khi còn có thể gây bệnh cho người ngồi trong xe. Do đó khi di chuyển qua vùng ngập nước thì tốt nhất là tắt điều hòa vì nước có thể vào điều hòa gây hỏng điều hòa và phải thay cả hệ thống điều hòa khiến cho việc bảo dưỡng, sửa chữa sẽ càng tốn kém hơn.

Khi cần thay thế các loại phụ tùng ô tô nói chung và giàn nóng điều hòa ô tô nói riêng thì bạn hãy đến với Duy Tân. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn các phụ tùng chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô