Giàn nóng Hiace cá mập 2003-2007
  • Giàn nóng Hiace cá mập 2003-2007

Giàn nóng Hiace cá mập 2003-2007

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô

Thuộc: Điều hòa ô tô

Model xe: Toyota

Xuất xứ: Nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Toyota

Hiện nay ở Việt Nam, dòng xe Toyota được nhiều người tiêu dùng Việt tin tưởng và lựa chọn, bởi vì giá thành của xe phù hợp với thu nhập và chất lượng thì tốt, từ các chi tiết, phụ tùng bên trong đến bên ngoài đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Giàn nóng Hiace cá mập 2003-2007 thuộc hệ thống điều hòa ô tô Toyota Hiace, có chức năng điều hòa không khí trên xe ô tô, tạo cho những người ngồi trên xe cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Giàn nóng Hiace cá mập 2003-2007

Giàn nóng Hiace cá mập 2003-2007 được làm bẳng vật liệu đặc biệt, có độ bền cao, không bị cong vênh và gãy vỡ khi lắp ráp. Hoạt động đảm bảo đầy đủ các yêu cầu chất lượng quốc tế, được nghiên cứu và chế tạo đồng bộ với các bộ phận khác trong hệ thống điều hòa bởi các chuyên gia hàng đầu của hãng Toyota.

Trong quá trình sử dụng lâu dài hoặc do yếu tố môi trường tác động có thể sẽ làm cho giàn nóng điều hòa ô tô bị hư hỏng, dẫn tới việc hệ thống điều hòa ô tô hoạt động không được tốt, sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của những người ngồi trên xe. Chính vì vậy mà khi phát hiện bất kỳ hư hỏng gì liên quan đến điều hòa thì bạn nên mang xe đến những gara uy tín để kiểm tra kịp thời và thay thế nếu cần.

Để biết thêm thông tin, bạn vui lòng truy cập website: chophutungoto.vn hoặc gọi vào đường dây nóng 0974.908.502 để được các nhân viên tư vấn kỹ thuật của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Duy Tân luôn giao hàng nhanh chóng, chúng tôi cam kết hoàn trả chi phí 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn chất lượng quốc tế và không thực sự nhập khẩu từ nhà sản xuất chính hãng.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:  043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô