Giàn nóng Ford Mondeo
  • Giàn nóng Ford Mondeo

Giàn nóng Ford Mondeo

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng Ford Mondeo

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Ford
  • Model xe: Ford Mondeo
  • Xuất xứ: Chính hãng

Giàn nóng bao gồm các đường ống và cánh tản nhiệt. Có nhiệm vụ làm mát môi chất. Nhiệt độ ban đầu của dàn nóng thấp sau đó tăng dần khi môi chất tăng nhiệt độ.

Cách vệ sinh giàn nóng điều hòa

Giàn nóng là bộ phận có cấu tạo đơn giản tuy nhiên khi sử dụng cũng nên thường xuyên kiểm tra và vệ sinh giàn nóng để đảm bảo nó luôn hoạt động hiệu quả. Trong quá trình sử dụng, xe lưu thông trên đường thì sẽ có rất nhiều bụi bẩn và tạp chất sẽ bám vào dàn nóng đặc biệt là các cánh tản nhiệt. 

gian nong ford mondeo

Khi cánh tản nhiệt bị bẩn thì sẽ dẫn đến hiện tượng nhiệt không thể đi qua các cánh tản nhiệt này làm cho việc tỏa nhiệt kém do đó khả năng làm lạnh giảm. Do dàn nóng được cấu tạo đơn giản nên việc vệ sinh cũng rất đơn giản bằng cách sử dụng nước hay khí nén để súc rửa các cánh tản nhiệt để loại bỏ các tạp chất. Bộ phận này cần được làm vệ sinh thường xuyên để đảm bảo các cánh tản nhiệt luôn thông thoáng giúp cho hơi lạnh có thể dễ dàng thổi và ca bin xe. Việc giàn nóng bị bẩn cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng điều hòa vẫn hoạt động nhưng lại không mát.

Khi giàn nóng bị hỏng hóc thì cần kiểm tra và thay thế mới, và sản phẩm thay thế cần là sản phẩm chính hãng để đảm bảo hoạt động hiệu quả của điều hòa. Khi cần thay thế phụ tùng ô tô thì bạn nên đến những cơ sở uy tín. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn các phụ tùng chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô