Giàn nóng Ford Focus
  • Giàn nóng Ford Focus

Giàn nóng Ford Focus

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng Ford Focus

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Ford
  • Model xe: Ford Focus
  • Xuất xứ: Chính hãng

Với công nghệ sản xuất ô tô hiện này thì hầu như toàn bộ các dòng xe đều được trang bị điều hòa. Vì không một ai có thể ngồi trong một chiếc ô tô không có điều hòa đặc biệt khi thời tiết nóng bức.

Chức năng của giàn nóng Ford Focus

Giàn nóng hay còn gọi là giàn ngưng của hệ thống điều hòa. Nhiệm vụ chính của nó là làm mát môi chất ở thể khí. Môi chất  hay chất làm mát được đưa vào máy nén và máy nén sẽ nén môi chất ở thể khí với áp suất và nhiệt độ cao thành dạng lỏng. Môi chất phần lớn ở thể lỏng và đôi khi có lẫn một số ở thể khí.

gian nong ford focus

Môi chất ở thể khí được đưa ra máy nén. Khi từ máy nén đi ra thì môi chất luôn ở nhiệt độ cao và áp suất cao, khi môi chất đi qua ba đường ống của giàn nóng thì tại đây giàn nóng sẽ tản nhiệt để làm mát môi chất. Quá trình môi chất đi qua đường ống của giàn nóng và được làm mát sẽ lặp đi lặp lại trong quá trình hệ thống điều hòa hoạt động. Tuy nhiên giàn nóng bao gồm các lá tản nhiệt  dạng lưới nên rất dễ bị bẩn và ảnh hưởng đến hoạt động làm mát của dàn nóng.

Khi giàn nóng bị hỏng hóc thì cần kiểm tra và thay thế mới, và sản phẩm thay thế cần là sản phẩm chính hãng để đảm bảo hoạt động hiệu quả của điều hòa. Khi cần thay thế phụ tùng ô tô thì bạn nên đến những cơ sở uy tín. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn lốc điều hòa chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô